Ngày 30 Tháng 7, 2013 | 05:38 PM

Hồ Ngọc Hà luôn được fan cuồng ủng hộ

Hồ Ngọc Hà luôn được fan cuồng ủng hộ
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Chỉ sau ít phút khi đăng tải status về một bức vẽ nghệch ngoặc từ một fan hâm mộ tặng, kèm theo dài dòng tri ân từ Hồ Ngọc Hà, cô đã nhận được hàng nghìn like và rất nhiều lời bình động viên, khích lệ từ những người ngưỡng mộ.

Hồ Ngọc Hà luôn được fan cuồng ủng hộ 1

Bức vẽ và nội dung status tri ân fan hâm mộ của Hồ Ngọc Hà là: "Mỗi khi tâm trạng không vui hay có chuyện buồn, nhận được vô số lời động viên, an ủi từ bạn bè, từ các fans của mình Hà cảm thấy vui và ấm lòng lắm. Nhất là các fans luôn cố gắng làm Hà vui, chọc cười Hà bằng những tin nhắn thoại Zalo: nào là hát hò, kể chuyện cười, những lời động viên tuy ngắn mà ý nghĩa vô cùng. Các bạn còn gửi những hình vẽ tay, những stickers ngộ nghĩnh nữa. Cám ơn các bạn rất nhiều...".

Hồ Ngọc Hà luôn được fan cuồng ủng hộ 2

Lập tức cô nhận được rất nhiều lời động viên, chia sẻ và ngường mộ từ các fan: Username Thảo Lê: "Chị ơi, vui lên nha chị, chị từng nói trong The Voice 2012 là huấn luyện thí sinh có một tinh thần thép, nên chị hãy làm như vậy nha, chị yêu".

Hồ Ngọc Hà luôn được fan cuồng ủng hộ 3

Có fan lại muốn được cô bật mí chuyện không vui: "Chị Hà ơi! Chị cho em hỏi là những tâm trạng không vui mà chị nói chị có thể bật mí được không ạ".

Hồ Ngọc Hà luôn được fan cuồng ủng hộ 4
Có bạn thì mách cô cách giải tỏa nỗi buồn: "Cười hihi haha khekhe giống em nè".
 
Tất nhiên không phải ngẫu nhiên mà Hồ Ngọc Hà nhận được sự an ủi, động viên, chia sẻ tốt lành từ các fan mà đó là nhờ sự lao động, cống hiến nhiệt huyết cho nghệ thuật, trân trọng hình ảnh của cô.
Kỳ Anh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC