Ngày 12 Tháng 3, 2019 | 11:00 AM

Hồ Ngọc Hà: Hát cũng cực, kinh doanh cũng cực nhưng không có tiền hay sống như cây tầm gửi còn cực nữa

  MỚI NHẤT

Trải qua nhiều thăng trầm, Hà Hồ đã tự rút ra những quan niệm sống cho chính mình.

Để trụ vững được ở showbiz với danh xưng "nữ hoàng giải trí" tài sắc vẹn toàn, Hồ Ngọc Hà đã trải qua không ít sóng gió. Bắt đầu sự nghiệp từ năm 15 tuổi, đến nay Hà Hồ đã hoạt động trong ngành giải trí được gần 20 năm ở nhiều lĩnh vực đa dạng như người mẫu, diễn xuất, ca hát... Dạo gần đây, người ta còn thấy Hà Hồ tập tành kinh doanh và đạt được những thành công nhất định. Bên cạnh đó, chuyện tình đẹp với diễn viên điển trai Kim Lý cũng được người hâm mộ ủng hộ.

Trải qua vô số scandal trong sự nghiệp, thế nhưng vốn là người thông minh nên Hồ Ngọc Hà luôn tự biết rút ra kinh nghiệm cho chính mình. Mới đây, cô lại gây chú ý khi bày tỏ những suy nghĩ cá nhân về cuộc sống: "Hát cũng cực, kinh doanh cũng cực. Mà không có tiền cực hơn hoặc sống như cây tầm gửi cực nữa. Nên mình chọn cái cực nào mà làm mình thấy an toàn nhất thì làm. Ai cũng có những lựa chọn và số phận của riêng mình, không nên so sánh hay chơi bẩn với ai hết. Việc mình mình làm, ai khó khăn mình giúp đỡ, ai sung sướng lấy đó làm động lực. Sống cực một chút nhưng nếu làm được việc mình yêu thích thì nếu có kiếp sau cũng xin được cực thế này...".

Hà Hồ nhận được nhiều sự đồng tình khi bày tỏ quan điểm sống của mình
Hà Hồ nhận được nhiều sự đồng tình khi bày tỏ quan điểm sống của mình

Quan điểm sống độc lập này của Hà Hồ đã nhận được rất nhiều ý kiến đồng tình của cư dân mạng. Trước đó, giọng ca "Cả một trời thương nhớ" cũng khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ lý do cô lựa chọn Kim Lý sau rất nhiều người đàn ông từng đi qua đời mình: "Không kiếm người giàu để nương tựa. Cùng chung chí hướng để thành công".

Nữ hoàng giải trí đang hạnh phúc bên người tình điển trai Kim Lý
"Nữ hoàng giải trí" đang hạnh phúc bên người tình điển trai Kim Lý
Hồ Ngọc Hà xinh đẹp biểu diễn trong Đêm hội chân dài của ông bầu Vũ Khắc Tiệp
Hồ Ngọc Hà xinh đẹp biểu diễn trong "Đêm hội chân dài" của ông bầu Vũ Khắc Tiệp

Có lẽ, sau nhiều biến cố cuộc đời, nhất là sau những cuộc tình đứt gánh giữa đường với các đại gia lắm tiền nhiều của, Hà Hồ đã nhận ra cái mình thực sự cần lúc này không phải là sự sung túc về vật chất do người khác đem lại mà chính là cuộc sống bình yên bên người mình yêu thương, tự chủ về tài chính và có thể giúp đỡ được người khác khi cần.

Theo Sở hữu trí tuệ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC