Ngày 5 Tháng 5, 2007 | 08:17 AM

Hồ Ngọc Hà đã từng cưới chồng

Hồ Ngọc Hà đã từng cưới chồng

Hồ Ngọc Hà đã từng cưới chồng

Giadinh.net - “Hồ Ngọc Hà đã từng cưới chồng tại Hà Nội từ khi cô còn học ở trường CĐNT Quân Đội” – đây là lời khẳng định từ Thu My, chuyên san báo Người đẹp Việt Nam.

 

Để thông tin  cho các bạn rõ hơn về bật mí này, chúng tôi xin trích đăng lại nội dung câu hỏi và trả lời trong bài “Sao và tin đồn” trên Người đẹp Việt Nam.

Thu My ơi, chuyện Hồ Ngọc Hà chia tay với nhạc sĩ Đức Trí là thật hay chỉ là một kiểu tạo dựng scandal để PR cho album mới của cô? Nghe đồn trước khi yêu nhạc sĩ Đức Trí, người mẫu Hồ Ngọc Hà đã cưới chồng và có con ở Hà Nội rồi đúng không ạ? (Hoàng Linh, Đông Triều, Quảng Ninh).

Người mẫu - ca sĩ Hồ Ngọc Hà

“Hoàng Linh thân mến! Đúng là thời gian vừa qua dư luận có quan tâm về sự chia tay của cặp đôi “trai tài, gái sắc” của nền showbiz Việt. Thậm chí có những tờ báo lấy câu chuyện này làm tiêu điểm trong tuần. Nhưng bản thân Thu My, khi thấy Hồ Ngọc Hà và Đức Trí nên đôi, Thu My đã cảm nhận họ không thể kéo dài mối tình này quá lâu được. Mặc dù về phía Đức Trí, mọi người hoàn toàn tin tưởng vào tình yêu của anh, còn Hồ Ngọc Hà cũng phát biểu với báo chí đây là mối tình cuối cùng của tôi, và người ta cũng tin vào sự chân thành của lời nói đó.

Đến khi trong giới nhạc râm ran chuyện li tan giữa Hồ Ngọc Hà và Đức Trí, một nam ca sĩ Hà Nội có quan hệ thân thiết với hai người còn khẳng định đây chỉ là một trò gây shock? Liên lạc thẳng với Đức Trí, thì anh chỉ cho biết anh và Hà có xích mích, nếu muốn phỏng vấn Hà hãy liên lạc thẳng với người quản lý của Hồ Ngọc Hà là Hà Quang Minh. Chưa đầy 2 ngày sau, Hồ Ngọc Hà lên báo úp mở về việc “đường ai nấy đi” và cô cũng mạnh dạn tuyên bố đã có một nhà sản xuất mới tại Mỹ mời cô hợp tác. Cô muốn thay đổi phong cách âm nhạc và đương nhiên thay luôn cả nhạc sĩ. Như vậy là việc chia tay hay không bạn đã rõ rồi đúng không? Còn về câu hỏi thứ 2 thì đúng là Hồ Ngọc Hà đã từng cưới chồng tại Hà Nội từ khi còn học trong trường CĐNT Quân Đội (có hôn thú hay không thì không thể biết). Bạn có thắc mắc đến chuyện Hồ Ngọc Hà có con, việc này Thu My không có thông tin chính xác.”

Theo Người Đẹp Việt Nam

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC