Ngày 12 Tháng 9, 2010 | 09:49 AM

Hồ Ngọc Hà - Cường Đôla công khai nhẫn cưới?

Hồ Ngọc Hà - Cường Đôla công khai nhẫn cưới?

Trong một chương trình từ thiện, họ đã nắm chặt tay nhau và chiếc nhẫn trên ngón tay áp út mỗi người đã nói lên tất cả.

Hôm qua (11/09), Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla đã cùng xuất hiện với tư cách nhà tài trợ trong một chương trình từ thiện tại Nhà thiếu nhi quận 8 (TPHCM). Chương trình này nhằm chia sẻ khó khăn cũng như khuyến khích tinh thần học tập của các em thiếu nhi nhân dịp Trung thu đang về.
 
Xuất hiện vô cùng đơn giản nhưng rạng rỡ, với nụ cười của mình, Hồ Ngọc Hà đã thật sự không còn khoảng cách nào với các em và để lại một ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả nơi đây.

Khi lên sân khấu phát biểu, Hà Hồ chia sẻ: “Hà xin thay mặt cho anh Cường vì anh ngại nói chuyện trước đám đông! Đây là những món quà nhỏ mà Hà và anh Cường gửi đến các em để các em có thể vui Trung thu với nụ cười rạng rỡ.
 
Các em đang ở trong những ngày tháng rất tuyệt vời, đó chính là tuổi thơ, là khoảng thời gian mà bất kỳ ai lớn lên cũng ước ao được quay về, vì thế chúc cho các em có một tuổi thơ đáng nhớ với niềm vui, sự phấn đấu và thành công trong học tập. Học hành là một "công việc" vô cùng quan trọng đấy, vì thế các em phải cố lên nhé!”.

Sau bao nhiêu sóng gió, bây giờ hai người lại cùng nhau xuất hiện, cùng nhau thực hiện nghĩa cử cao đẹp. Từ hàng ghế đại biểu, hai người nắm chặt tay nhau, trò chuyện vui vẻ, thoải mái và hạnh phúc.
 
Hồ Ngọc Hà dù đơn giản nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp!
Luôn nắm chặt tay nhau!

Khi phóng viên thắc mắc về chiếc nhẫn đính hôn, Hà chỉ mỉm cười thật nhẹ: “Hà không có nhu cầu giải thích về việc này. Tại mọi người cứ làm quá lên, chứ Hà chưa bao giờ nghĩ mình sẽ nói về chuyện chiếc nhẫn!”. Cả Hồ Ngọc Hà cùng Cường Đôla cùng nhau đeo một cặp nhẫn và chỉ cần nhìn sơ qua là mọi người có thể biết được ý nghĩa của cặp nhẫn này!
 
Chiếc nhẫn Hồ Ngọc Hà đeo khắc chữ N.Q.C (Nguyễn Quốc Cường)
Còn Cường Đô La thì trên nhẫn khắc H.N.H

 Theo Kênh14

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC