Ngày 26 Tháng 11, 2007 | 09:59 AM

Hồ Ngọc Hà: Ca sĩ “chảnh”

Hồ Ngọc Hà: Ca sĩ “chảnh”

Hồ Ngọc Hà: Ca sĩ “chảnh”

Đẹp, yếu tố góp phần không nhỏ vào thành công trong sự nghiệp của ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Cô luôn rạng rỡ, hiện đại mỗi khi xuất hiện trên sân khấu.

Cũng dễ hiểu bởi cái biệt danh Hồ An Tây của cô đã nói lên tất cả: An là tên bố và Tây chính là đặc điểm lai Pháp của Hà. Vốn là người mẫu, Hà dư khả năng làm mình rực rỡ hơn mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Chính vì vậy, Hồ Ngọc Hà dễ dàng đến gần với khán giả dù có thể, giọng hát của cô chưa đạt đẳng cấp cao.

Không có một số liệu thống kê cụ thể nhưng không ít người cho rằng Hồ Ngọc Hà là một “nữ hoàng quảng cáo” ở VN. Bởi ngoài yếu tố là ca sĩ, cô còn là một trong những nghệ sĩ có vóc dáng đẹp nhất, ăn ảnh nhất.

Ảnh: Blog Hồ Ngọc Hà.

Tuy nhiên, nói vậy không có nghĩa phủ nhận những nỗ lực của cô trong nghề ca hát. Những ca khúc ăn khách như: Từng ngày dài, Và ta đã yêu và mới đây là Đêm nghe tiếng mưa, Giấc mơ chỉ là giấc mơ... càng trở nên quyến rũ hơn qua tiếng hát của Hà.

Có được điều ấy bởi “Hà vốn là người kỹ tính mà đúng hơn là cầu toàn. Hà muốn tác phẩm biểu diễn của mình phải thật chỉn chu trước khi ra mắt khán giả”. Điều đó đã được chứng minh qua việc cô tự tay chọn trang phục cho nhóm múa, dành thật nhiều thời gian để tập vũ đạo... Thực hiện tất cả những điều đó, theo Hà, chỉ với một mong ước duy nhất “làm một ca sĩ đúng nghĩa và đem đến cho khán giả những tiết mục biểu diễn đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất”.

Và điều ngạc nhiên nhất ở cô ca sĩ này là live show của cô đã phải dời đến lần thứ 2 chỉ vì chưa biết chọn nhà tài trợ nào. Nghe có vẻ lạ nhưng quả là có thật. Điều ấy khiến cô “chân dài” này mang tiếng hơi “chảnh” nhưng “Hà muốn một live show hoành tráng không chỉ về hình thức mà còn cả về chất lượng: Một đêm nhạc chỉ có âm nhạc và chỉ âm nhạc mà thôi” - Hồ Ngọc Hà tâm sự.

Theo T.Trang
Người Lao Động

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC