Ngày 17 Tháng 5, 2017 | 04:17 PM

Hồ Ngọc Hà bình tĩnh khi bất ngờ bị hỏi chuyện tình bạn của phụ nữ

Nữ ca sĩ cho rằng phụ nữ dễ có xích mích với nhau, nhưng quan trọng đó là ai và có tầm suy nghĩ thế nào.

Hồ Ngọc Hà là một trong những khách mời của buổi tiệc 14 năm 9 tháng do Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ tổ chức cách đây hai ngày. Cô là đồng nghiệp rất thân thiết với cả hai nam ca sĩ. Vì vậy, trong buổi tiệc, MC Thùy Minh đã mời Hồ Ngọc Hà chia sẻ cảm xúc.


Ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Thay vì hỏi về suy nghĩ của Hồ Ngọc Hà về cặp đôi Đàm - Vũ, Thùy Minh lại hỏi: "Có phải phụ nữ hay xích mích nhau nên khó có tình bạn lâu dài như cánh đàn ông?". Không hiểu rõ ý của người hỏi, Hà Hồ đã phải hỏi lại và Thùy Minh tiếp tục xác nhận, cô muốn hỏi chuyện nam giới dễ có mối quan hệ lâu dài hơn phụ nữ.

Không cần suy nghĩ, Hà Hồ khéo léo đáp: "Thường là như vậy, nhưng quan trọng người đó là ai và có tầm suy nghĩ như thế nào". Sau đó, giọng ca Tìm lại giấc mơ ca ngợi Đàm Vĩnh Hưng là một "soái ca" và cô rất ngưỡng mộ cách sống của anh, luôn trượng phu với tất cả mọi người.

Câu hỏi của Thùy Minh dành cho Hồ Ngọc Hà được xem là khá nhạy cảm, khi thời gian qua có nhiều đồn thổi về chuyện Hồ Ngọc Hà và một vài đồng nghiệp nữ từng thân thiết nhưng giờ đã "cơm không lành, canh không ngọt".

Theo Ngôi sao

Con trai Hồ Ngọc Hà nói tiếng Anh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC