Ngày 18 Tháng 2, 2016 | 02:56 PM

Hồ Ngọc Hà bất ngờ "mất tích" giữa tâm bão

Hồ Ngọc Hà bất ngờ "mất tích" giữa tâm bão

GiadinhNet - Cách đây không lâu, Hồ Ngọc Hà đã chính thức đóng cửa trang cá nhân Facebook ngay trước "bão" scandal với "đại gia kim cương".

Trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà với hàng trăm nghìn like cùng lượt theo dõi, đã bất ngờ bị chủ nhân của nó xóa sổ từ hôm qua. Điều này khiến cộng đồng mạng khá bất ngờ và tò mò về lý do của sự việc.

Trước đó, Facebook của Hồ Ngọc Hà vẫn là nơi cô thường chia sẻ và đăng tải hình ảnh cô cùng con trai với bạn bè, người thân. Là nơi Hà Hồ thể hiện tình cảm với gia đình sau những lần bay show miệt mài. Nên việc “Nữ hoàng giải trí” xóa facebook trở thành một động thái bất thường.

Việc đóng cửa facebook của Hà Hồ trùng hợp với thời điểm sau khi vợ đại gia bức xúc tố cáo cô giật chồng. Đây là hành động hiếm thấy của "Nữ hoàng giải trí", bởi từ trước tới nay, dù gặp phải bất cứ ồn ào gì cô cũng giữ im lặng và vẫn hoạt động tài khoản cá nhân Facebook bình thường. Vì vậy, ngay sau khi trang cá nhân của Hà Hồ đóng cửa, rất nhiều khán giả thắc mắc phải chăng với scandal liên tiếp thời gian gần đây, thời điểm này là lúc Hồ Ngọc Hà đã thực sự không chịu nổi áp lực dư luận?

Không chỉ trên Facebook, tài khoản trên instagram của Hồ Ngọc Hà cũng có những động thái rất "khác thường". Chăm chỉ đưa hình ảnh để kết nối với fan hâm mộ trên instagram, Hồ Ngọc Hà nhận được rất nhiều lời khen ngợi đến từ những người thần tượng cô. Tuy nhiên gần đây, khi dính scandal, tài khoản instagram của Hồ Hà cũng trở thành nơi hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích. Có không ít người vào tố cáo, lên án đời tư phức tạp của nữ hoàng giải trí. Tương tự như trên facebook, tất cả những lời lẽ không hay cũng bị xóa sạch.


Những bức ảnh đã bị xóa sạch comment, chỉ còn lại lượng like và bình luận biểu thị sự yêu thương dành cho Hồ Hà.

Những bức ảnh đã bị xóa sạch comment, chỉ còn lại lượng like và bình luận biểu thị sự yêu thương dành cho Hồ Hà.

Trước đó, vào chiều 15/2, khán giả bắt gặp Hồ Ngọc Hà đi du lịch Thái Lan cùng đại gia kim cương, cả hai tình tứ khoác tay nhau giữa chốn đông người. Vào đêm Valentine, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ hình ảnh nắm tay người tình "bí mật" đón ngày lễ tình nhân. Ngay lập tức sau khi những bức ảnh tình tứ tràn lan trên mặt báo, cũng là lúc vợ của đại gia kim cương chính thức lên tiếng "nhường chồng".


Status đầu tiên của V.A.L đã gây bão với gần 100.000 lượt likes. Làn sóng phản đối Hồ Ngọc Hà đang tăng dữ dội kể từ khi vợ đại gia lên tiếng nhường chồng.

Status đầu tiên của V.A.L đã gây bão với gần 100.000 lượt likes. Làn sóng phản đối Hồ Ngọc Hà đang tăng dữ dội kể từ khi vợ đại gia lên tiếng "nhường chồng".

Việc Facebook của Hà Hồ đột ngột đóng cửa giữa lúc câu chuyện riêng tư của cô đang là tâm điểm nóng của làng giải trí là phản ứng thường thấy của một số nghệ sĩ khi áp lực dư luận quá lớn. Hồ Ngọc Hà không phải là ngoại lệ dù rằng cô là người vốn được coi là bản lĩnh và thông minh khi đối diện với scandal.

Phương Nghi (th)/Báo Gia đình&Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC