Ngày 9 Tháng 6, 2013 | 08:28 PM

Hồ Hoài Anh gắt gỏng với Hiền Thục

Hồ Hoài Anh gắt gỏng với Hiền Thục

Bị nữ huấn luyện viên ở Giọng hát Việt nhí chen ngang dòng cảm xúc, nam nhạc sĩ không khỏi bực mình.

 
Hồ Hoài Anh gắt gỏng với Hiền Thục 1 

Tập 2 Giọng hát Việt nhí chứng kiến cuộc tranh giành thí sinh khá gay cấn, quyết liệt của 4 huấn luyện viên. Dù vậy, họ luôn cố gắng giữ sự nhẹ nhàng, thân thiện và "dìm hàng" đối thủ trong chừng mực để không làm các thí sinh sợ.

Hồ Hoài Anh gắt gỏng với Hiền Thục 2 

Ở tiết mục dân ca của thí sinh Phương Mỹ Chi, Hoài Anh bày tỏ những cảm xúc mà lâu lắm rồi anh mới có được. Nam nhạc sĩ chia sẻ: "Chú cũng đang làm một công việc thầm lặng là giữ gìn vốn âm nhạc cổ truyền. Chú dạy đàn bầu ở Nhạc viện mười mấy năm rồi nên chú với con cũng có nhiều điều tương đồng". Nghe đến đây, Hiền Thục buột miệng nói nửa đùa nửa thật: "Sao cái gì cũng có anh hết vậy". Bị cắt mạch cảm xúc, Hồ Hoài Anh quay sang Hiền Thục có vẻ gắt gỏng: "Tôi đâu có nói bịa câu nào, tôi nói toàn sự thật thôi mà".

Hồ Hoài Anh gắt gỏng với Hiền Thục 3  

Dù "mất lòng" đồng nghiệp nhưng Hiền Thục có một niềm vui lớn khác là chinh phục được cô bé 10 tuổi được đánh giá là điểm sáng nhất của tập 2.

Hồ Hoài Anh gắt gỏng với Hiền Thục 4  

Với ưu điểm hát dòng nhạc quê hương, gia đình, Hiền Thục dễ dàng chinh phục những giọng ca nhí hát tiếng Việt. Dù vậy, sau 2 tập, nữ ca sĩ bị cho là thiếu hụt các nhận xét về chuyên môn. Cô chủ yếu "chiêu dụ" thí sinh bằng những yếu tố khác như thời trang, sự dịu dàng, mềm mỏng...

Hồ Hoài Anh gắt gỏng với Hiền Thục 5   

Vợ chồng Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh với chiến thuật tương hỗ cho nhau tốt giành được 3 thí sinh, trong đó nhiều em được Thanh Bùi yêu thích và ra sức thuyết phục.

Hồ Hoài Anh gắt gỏng với Hiền Thục 6   

3 người có lúc còn thi nhau chạy lên sân khấu để tăng cường niềm tin nơi các em. Điều này khiến các thí sinh nhí tỏ ra ngơ ngác, bối rối.

Hồ Hoài Anh gắt gỏng với Hiền Thục 7   

Không diễn đạt bằng tiếng Việt quá thuyết phục, Thanh Bùi dùng "chiêu" chạy lên sân khấu "mát-xa" cho thí sinh bớt căng thẳng. Hành động "nịnh" thí sinh này khiến đôi vợ chồng huấn luyện viên không hài lòng.

Hồ Hoài Anh gắt gỏng với Hiền Thục 8   
Dẫu không giành được thí sinh nặng 70 kg Hữu Đại về đội mình, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang vẫn phải bật cười khi cậu bé đến với 2 người và hồn nhiên nói: "Con xin lỗi".
 
Theo VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC