Ngày 12 Tháng 1, 2015 | 11:45 AM

Hình ảnh mới nhất về thí sinh uống nhầm a xít ở VietNam's Got Talent

  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Theo cập nhật của BTC Chương trình VietNam's Got Talent', thí sinh uống nhầm a xít đã qua cơn nguy hiểm.

Mới đây, một loạt hình ảnh của thí sinh Trần Tấn Phát tại bệnh viện đã được cập nhật. Theo đó, "ảo thuật gia" này đã qua cơn nguy hiểm.

Chương trình "Tìm kiếm tài năng việt" VietNam's Got Talent' tối 11/1 có sự hiện của thí sinh Trần Tấn Phát tham gia với tiết mục ảo thuật.

 

Tấn Phát tại bệnh viện

Tấn Phát tại bệnh viện

Nam thí sinh đã mạnh dạn mời giám khảo Huy Tuấn lên trợ diễn với nhiệm vụ tráo đổi 5 ly, trong đó có 4 ly nước và 1 ly đựng a xít sao cho anh không biết được vị trí ly nào có a xít.

Tiếp đó, Tấn Phát sẽ đoán xem ly nào có a xít để tránh và uống hết 4 ly nước còn lại.

Sau màn tráo đổi vị trí của những chiếc cốc trên, tưởng chừng việc đoán ra chiếc cốc nào chứa a xít là điều quá dễ dàng với Tấn Phát. Nhưng không, nam thí sinh này đã lựa chọn chiếc cốc chứa a xít và uống nhấp 1 lượng không nhiều.

 

Ngay lập tức nhổ ra, và cố gắng hoàn thành phần thi một cách nhanh nhất khiến không ít khán giả và bạn xem đài khó hiểu và hoang mang với tiết mục ảo thuật của nam thí sinh này.

Tiết mục của Tấn Phát kết thúc trong sự ngỡ ngàng của khán giả. NSƯT Thành Lộc cũng tỏ ra khó hiểu. Còn nhạc sĩ Huy Tuấn, người được mời lên tham gia tiết mục này cũng ngớ người và thể hiện rõ nét hoang mang, lo lắng cho tình hình của thí sinh biểu diễn tiết mục uống ly a xít.
 

Tấn Phát trước cuộc thi

Tấn Phát trước cuộc thi

Theo BTC cuộc thi, Phát đã qua cơn nguy hiểm. Những bức ảnh mới nhất cho thấy, anh đã tươi tỉnh và có tinh thần khá tốt.

Một số độc giả cho rằng, a xít có mùi và khi đưa lên mũi ngửi là phát hiện ra ngay. Khi uống axit thật vào miệng mà vẫn đứng trên sân khấu để trả lời được phỏng vấn của MC thì đúng là "thánh sống". Ai theo dõi các vụ tạt a xít thì biết nó bỏng kinh hoàng đến mức độ nào. Vì vậy, nhiều người tin đây là chiêu trò quảng bá của ban tổ chức.

Clip phần thi gây xôn xao của Tấn Phát:

 

Ng. Hạnh

Clip: VTV3

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC