Ngày 7 Tháng 6, 2018 | 02:10 PM

Hình ảnh Lưu Đức Hoa lặng lẽ đứng một góc nhìn con gái trong lễ tốt nghiệp mầm non khiến nhiều người xúc động

  MỚI NHẤT

Hình ảnh nam diễn viên nổi tiếng ngồi dưới khán đài hạnh phúc nhìn con gái khiến mọi người vô cùng thích thú.

Mới đây, một số người hâm mộ đã chụp được hình ảnh Lưu Đức Hoa và vợ trong một buổi lễ tốt nghiệp tại một trường mẫu giáo tại Wanchai.

Được biết, trong ngày tốt nghiệp của học sinh, hầu hết các cha mẹ sẽ góp mặt để chứng khiến khoảnh khắc quan trọng của con cái. Nhưng không nhiều ngôi sao có mặt trong các sự kiện này của con vì quá bận rộn với lịch trình của mình.

Tuy nhiên, Lưu Đức Hoa lại chưa từng thiếu vắng trong bất kỳ sự kiện nào.

Theo fan hâm mộ tiết lộ, Lưu Đức Hoa và vợ đến hội trường khá lặng lẽ vì không muốn ảnh hưởng tới sự kiện. Khi một số phụ huynh nhận ra Lưu Đức Hoa, anh vẫn nở nụ cười rất vui vẻ, thoải mái khi mọi người chụp ảnh nhưng xin phép không quá ồ ào để ảnh hưởng tới lễ tốt nghiệp của các con.

Khi đến lượt con gái nhận bằng tốt nghiệp, Lưu Đức Hoa liên tục vỗ tay hạnh phúc trong khi vợ anh dùng điện thoại chụp lại hình ảnh của con gái. Sau đó, con gái của Lưu Đức Hoa có màn biểu diễn trên sân khấu, cả hai vợ chồng nhanh chóng trở thành fan ruột của con.

Hình ảnh Lưu Đức Hoa và vợ khiến mọi người vô cùng xúc động. Nhiều người thể hiện sự ngưỡng mộ với Lưu Đức Hoa khi anh luôn đặt gia đình lên trên hết. Kể từ khi con gái chào đời, cuộc sống của Lưu Đức Hoa đã có nhiều thay đổi.

Nam diễn viên cho biết, với anh điều quan trọng nhất bây giờ là con gái: "Ngày trước, tôi thường hay thức khuya và dậy muộn nhưng hiện tại thì ngày nào tôi cũng đi ngủ lúc 10h tối và 8h sáng đã phải dậy. Lý do thực sự rất đơn giản chỉ là muốn tự mình đưa con gái tới trường đi học".

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC