Ngày 7 Tháng 6, 2015 | 07:00 PM

Hình ảnh hạnh phúc của vợ và con MC Phan Anh

  MỚI NHẤT

Bức ảnh vợ và con MC Phan Anh vui đùa trong kỳ nghỉ thú vị tại Đà Nẵng đã thú hút sự chú ý của hàng nghìn người hâm mộ sau khi anh chia sẻ...

Mới đây, MC  Phan Anh đã chia sẻ bức ảnh vui đùa của vợ con trên trang cá nhân. MC nổi tiếng rất hiếm khi khoe ảnh của bà xã, nên ngay sau khi được đăng tải, bức hình đã nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt like và hàng trăm lượt bình luận.

Phan Anh khoe ảnh vui đùa của vợ con 1
Bức hình chơi đùa dễ thương của MC Phan Anh và gia đình.

Trong ảnh, bà xã Phan Anh và các con cùng nhau vui chơi trong Khu Vườn Bí Mật tại Bà Nà Hill. Đây cũng là địa điểm các cặp bố con của Bố ơi mình đi đâu thế ? từng đến để ghi hình trước đó. Trong thử thách tại Khu Vườn Bí Mật, bốn ông bố đã bị bịt mắt, trói ngồi ở bốn góc ghế để chờ các con đến giải cứu. Nhiều người hâm mộ đã nhận ra bà xã Phan Anh ngồi đúng vị trí anh từng ngồi, con trai thứ Bin ngồi chỗ bố Hoàng Bách, con trai út Pooh ngồi chỗ bố Minh Khang, còn chị cả Bo đứng ở vị trí của bố Trần Lực.

Kèm theo ảnh, Phan Anh cũng dí dỏm chia sẻ: "Biệt đội giải cứu không tới, thế là gia đình cháu không kịp về xem tập cuối của "Bố ơi". Giờ thì ra Hội An ăn bánh vạc và mì Quảng thôi nào." Ngoài ra, MC nổi tiếng cũng tiết lộ anh sẽ hội ngộ với gia đình Trần Lực tại Đồng Tháp vào ngày mai.

Bên cạnh bức ảnh mới được Phan Anh đăng tải, người hâm mộ còn biết đến vợ con anh qua một số hình ảnh hạnh phúc khác:

Phan Anh khoe ảnh vui đùa của vợ con 4

 

Trước khi chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế?" phát sóng, dung mạo bà xã Phan Anh luôn khiến khán giả tò mò vì anh hiếm khi công khai hình ảnh của vợ. Chính vì thế, khi bất ngờ xuất hiện trên truyền hình, vợ Phan Anh đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Được biết, bà xã MC nổi tiếng tên là Dương Tuấn Ngọc, bằng tuổi anh (sinh năm 1981), hiện đang làm việc trong lĩnh vực ngân hàng. Phan Anh và vợ có thời gian yêu đương, tìm hiểu lên tới 7 năm. Nam MC điển trai đã phải cầu hôn hai lần mới nhận được sự đồng ý của người đẹp. 

Phan Anh khoe ảnh vui đùa của vợ con 3

 

Sau khi "lộ diện" trong "Bố ơi mình đi đâu thế?", bà xã Phan Anh đã bắt đầu cởi mở hơn với truyền thông. Cô cùng chồng và ba con tham gia một sự kiện về gia đình. 

Phan Anh khoe ảnh vui đùa của vợ con 5

 

Gia đình Phan Anh chụp ảnh kỉ niệm khi cùng du ngoạn đến Malaysia nhân dịp sinh nhật bé Bo. 

Phan Anh khoe ảnh vui đùa của vợ con 6

 

Trên trang cá nhân, Phan Anh thường chia sẻ hình ảnh của các con. Gần đây, anh đăng bức ảnh ba con đang ngủ say và tâm sự: "Khép lại một ngày thở phào khi vào đánh răng quay ra đã thấy "ba con chó" lăn ra ngủ... Thấy thương dễ sợ! Khổ thân các con sinh nhằm đúng gia đình có ông bố khó tính, cục tính và nhiều lúc xấu tính nữa nên ngày nào cũng bị ăn mắng mấy lần! Tội vợ, đi công tác, trăm lần như một tin nhắn trước khi bay bao giờ cũng là bố bớt khó với các con tí nhé! Cảm ơn ông Trời đã gửi cho con những thiên thần, những người đến bên cuộc đời con, yêu thương, chịu đựng và dạy con làm người!"

Phan Anh khoe ảnh vui đùa của vợ con 7

 

Các con của Phan Anh cũng rất thân thiết với bà bé nhà Trần Lực. Hai ông bố vẫn thường xuyên đưa các bé đến chơi cùng nhau.

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC