Ngày 18 Tháng 6, 2018 | 02:11 PM

Hình ảnh đẹp của Angelina Jolie giữa ồn ào tranh chấp nuôi con với Brad Pitt

  MỚI NHẤT

Angelina Jolie xuất hiện giữa khu đổ nát tại thành phố Mosul khiến nhiều người xúc động.

Ở thời điểm hiện tại, Angelina Jolie đang bận rộn với việc quay Maleficent 2 tại Anh. Để thuận tiện cho công việc, người đẹp còn mang con tới Anh để vừa đóng phim vừa chăm sóc con cái.

Bận rộn là vậy, Angelina Jolie vẫn thu xếp thời gian tham gia các hoạt động nhân đạo vì cộng đồng mà lâu nay cô theo đuổi.

Cụ thể, vào ngày 16/6 vừa qua, nữ diễn viên cùng với các thành viên tình nguyện của Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn đã tới thành phố cổ Mosul ở Iraq để thăm người dân nơi đây. Cách đây 10 tháng, thành phố Mosul vẫn chìm trong bom đạn gây ra rất nhiều thương vong. Từ một thành phố cổ xinh đẹp, Mosul giờ đây chỉ là một đống đổ nát.

Khi có mặt tại thành phố Mosul, người đẹp không cầm được nước mắt vì xúc động khi tận mắt chứng kiến những nỗi đau mà người dận Mosul phải chịu đựng. Bên cạnh đó, người đẹp cũng tích cực kêu gọi người dân toàn thế giới hỗ trợ giúp đỡ Mosul.

Được biết, Angelina Jolie là đặc phái viên của Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn. Trong nhiều năm trở lại đây, người đẹp đã hoạt động vô cùng tích cực, đến rất nhiều khu xung đột để giúp đỡ những nạn nhân của chiến tranh.

Có vẻ như những ồn ào liên quan tới việc tranh chấp con với Brad Pitt không còn khiến người đẹp bận lòng bởi cô đang có quá nhiều mối quan tâm ở thời điểm hiện tại.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC