Ngày 26 Tháng 6, 2018 | 03:35 PM

Hình ảnh bụ bẫm của con gái siêu mẫu Hà Anh khiến fan thích thú

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tiểu công chúa của vợ chồng siêu mẫu Hà Anh nặng 4,4kg và hoàn toàn khoẻ mạnh. Hình ảnh đầu tiên của cô bé khiến fan thích thú.

36 tuổi, Hà Anh sinh con đầu lòng nặng 4,4 kg 36 tuổi, Hà Anh sinh con đầu lòng nặng 4,4 kg

GiadinhNet - Siêu mẫu Hà Anh đã thông báo tin vui của mình đến người hâm mộ. Con gái đầu lòng của người đẹp có cân nặng 4,4 kg.

Sau khi nhập viện vào ngày hôm qua (25/06) và được thực hiện các khâu kiểm tra cuối cùng, siêu mẫu gốc Hà Thành được chỉ định sinh bé bằng hình thức sinh mổ.

Gương mặt bụ bẫm của con gái Hà Anh.

Gương mặt bụ bẫm của con gái Hà Anh.

Nói về lần vượt cạn đầu tiên này, siêu mẫu vàng của làng thời trang Việt cho biết cô cực kỳ hạnh phúc và trân trọng những giây phút thiêng liêng, dù mang nặng đẻ đau nhưng đó thật sự là trải nghiệm tuyệt vời mà cô từng rất hồi hộp, háo hức xen chút xíu lo lắng bởi lần đầu trải qua. 

Nhưng nhờ có sự chăm sóc và tâm lý của bác sĩ cùng việc đã học hỏi, tìm hiểu và tích luỹ nhiều kiến thức trong suốt quá trình mang thai mà cô cũng đã luôn chuẩn bị tâm lý sẵn sàng và an tâm.

Là một siêu mẫu cá tính, có phong cách sống tinh tế, luôn biết chọn lọc và tận hưởng những phương tiện sống tối ưu và đẳng cấp nhất, việc lựa chọn bệnh viện chuẩn 5 sao với các chuyên gia đầu ngành để sinh con gái đầu lòng là điều không quá khó hiểu.

Hà Anh được mẹ ruột chăm sóc từ một tuần trước lúc sinh.

Hà Anh được mẹ ruột chăm sóc từ một tuần trước lúc sinh.

Mẹ ruột của Hà Anh, nhà báo, dịch giả Nguyễn Võ Lệ Hà đã bay vào Sài gòn chăm sóc con gái từ trước đó một tuần, và cùng con rể ngoại quốc đưa hai mẹ con chân dài vào bệnh viện.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC