Ngày 13 Tháng 6, 2019 | 03:53 PM

Hình ảnh ân oán giữa ông Sơn và con rể trong Về nhà đi con bất ngờ bị "đào mộ"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Những tình tiết trong phim "Về nhà đi con" đã ảnh hưởng đến cuộc sống ngoài đời của nhiều diễn viên. Mới đây, thái độ của NSƯT Trung Anh đã khiến dân mạng "đào mộ" tấm ảnh ân oán giữa anh và diễn viên Trọng Hùng, người đóng vai Khải.

Ở tập 43 của phim "Về nhà đi con", sau khi gây ra vụ tai nạn, Khải (Trọng Hùng) sống khổ sống sở khi nạn nhân bị liệt toàn thân, gia đình lại liên tiếp tìm đến nhà yêu cầu sớm thanh toán tiền đền bù 700 triệu đồng.

Mệt mỏi vì suốt ngày trong viện chăm sóc ông cụ, Liễu (Thủy Tiên) bày mưu cho anh trai tìm đến nhà bố vợ để xin tiền.


Không có 700 triệu đền nạn nhân, Khải đến đòi tiền bố vợ.

Không có 700 triệu đền nạn nhân, Khải đến đòi tiền bố vợ.

Khải vốn không có tiền tiết kiệm, bao nhiêu tiền kiếm được anh đốt hết vào sới bạc. Vậy nên, khi bị ép đến đường cùng, Khải mất hết tự trọng, hùng hổ đến nhà ông Sơn (NSƯT Trung Anh) uy hiếp và ra điều kiện với bố vợ là nếu ông Sơn đưa 700 triệu thì sẽ đồng ý ký vào đơn ly hôn và không làm phiền Huệ (Thu Quỳnh) nữa.

Chi tiết này khiến khán giả vô cùng bức xúc và cay đắng thay cho gia đình ông Sơn. Đáp lại thái độ của mọi người, trên trang cá nhân NSƯT Trung Anh đưa hình ảnh nhân vật Lương Bổng "Người phán xử" lên làm hình đại diện. Thêm vào đó, nam nghệ sĩ gạo cội còn viết: "Tối nay, thay mặt những người yêu quý "Về nhà đi con" tôi sẽ cho anh con rể đểu biết tay".


Hình ảnh Lương Bổng trong Người phán xử được NSƯT Trung Anh lấy làm ảnh đại diện.

Hình ảnh Lương Bổng trong "Người phán xử" được NSƯT Trung Anh lấy làm ảnh đại diện.

Hình ảnh Lương Bổng cầm súng bắn trong phim "Người phán xử" khiến khán giả cảm thấy thú vị. Chưa hết, người hâm mộ còn "đào mộ" được hình ảnh Lương Bổng thực hiện lệnh phạt anh em nhà Tuấn Tú (Doãn Quốc Đam - Trọng Hùng).

Thực tế, trước khi làm "con rể" của NSƯT Trung Anh trong "Về nhà đi con", Trọng Hùng là đàn em dưới quyền của Lương Bổng ở "Người phán xử".


Trọng Hùng và NSƯT Trung Anh đã từng hợp tác trong Người phán xử.

Trọng Hùng và NSƯT Trung Anh đã từng hợp tác trong "Người phán xử".

Hình ảnh ân oán của ông Sơn và con rể trong phim trước được khán giả khơi lại và ai cũng "xúi bẩy", ông Sơn hãy có hành động trả thù cho con gái cả. Đứng trước làn sóng "bày mưu hiến kế" của người hâm mộ, diễn viên Thu Quỳnh vui vẻ vào can: "Bố, bình tĩnh bố. Bố tát được rồi, bố đừng bắn".

Hài hước nhất chính là diễn viên Trọng Hùng, người thủ vai Khải vũ phu đều cáng, anh viết: "Bố, chúng ta có thể nói chuyện nhẹ nhàng được không ạ?".

Hiện phim "Về nhà đi con" đã quay ở những cảnh cuối. Theo như anh Hoàng Dương, làm việc tại VFC cho biết, tất cả diễn viên đều bị "phim nhập". Nói về tình tiết Khải bị ông Sơn tát, anh Hoàng Dương chia sẻ: "Phải nói là Khải rất đen khi thời điểm quay cú tát này cũng là lúc cả đoàn, đặc biệt là các diễn viên, đã hoàn toàn bị phim nhập. Tức là tất cả đều ở trong tâm thế đây là phim, nên giờ chỉ còn Khải chứ không có Trọng Hùng nào hết. Bao nhiêu căm phẫn đổ lên đầu nhân vật".

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC