Ngày 30 Tháng 10, 2019 | 11:13 AM

Hiệp Gà phủ nhận tin đồn cưới vợ lần 4, chỉ “làm màu" chụp ảnh cùng gái lạ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau khi lộ bức ảnh chụp cùng một cô gái lạ kèm dòng trạng thái úp mở khiến nhiều người cho rằng Hiệp Gà chuẩn bị lên xe hoa lần 4. Tuy nhiên, nam diễn viên phủ nhận, cho biết anh chỉ “làm màu” thôi.

Nửa năm sau cuộc chia tay ồn ào với Diệu Thúy, diễn viên Hiệp Gà đăng tải hình ảnh chụp cùng một cô gái kèm dòng chia sẻ "Mình lên xe hoa em nhé" khiến dư luận đồn đoán khả năng nam diễn viên sẽ lên xe hoa lần 4.

Ngay sau tin đồn, dư luận nhanh chóng tìm ra thông tin cô gái chụp chung với Hiệp Gà là DJ Trang Sarah (sinh năm 1996). Về thông tin này, nữ DJ cũng tỏ ra ngạc nhiên với thông tin bạn gái nam diễn viên 1977. 

Trên trang cá nhân nữ DJ chia sẻ lại tin đồn cùng bức ảnh "nổi tiếng" và cho biết: "Thế này là thế nào nhỉ không hiểu chuyện gì đang xảy ra luôn. Đính chính lại là không có thật nhé cả nhà. Mình vẫn còn độc thân".

Hiệp Gà phủ nhận tin đồn cưới vợ lần 4, chỉ “làm màu chụp ảnh cùng gái lạ - Ảnh 1.

Bức ảnh Hiệp Gà chụp cùng cô gái lạ dấy lên tin đồn anh kết hôn lần 4. Ảnh: TL

Liên hệ với nam diễn viên về tin đồn, Hiệp Gà khẳng định: "Không có chuyện tôi kết hôn nữa đâu. Tôi chỉ "làm màu" thế thôi! Hiện tại tôi vẫn độc thân và dành thời gian chăm sóc hai con. Cảm ơn khán giả đến giờ vẫn luôn quan tâm đời tư của Hiệp Gà".

Nam diễn viên hài cho biết cô gái trong bức ảnh không phải bạn gái mới mà chỉ là một người bạn, vô tình gặp nhau nên chụp chung đăng cho vui, hoàn toàn không có quan hệ tình cảm gì.

Đặt câu hỏi về việc còn trẻ anh có kế hoạch kết hôn thêm lần nữa, Hiệp Gà khẳng định: "Những chuyện ở quá khứ, những cuộc tình đổ vỡ tất cả là lỗi ở tôi do tôi sống hời hợt về tình cảm. Nhưng tôi nghĩ tất cả là do duyên số nữa, coi như đã hết duyên thì thôi.

Còn chuyện kết hôn lần nữa, tôi chưa chắc chắn hay tự tin để tuyên bố điều gì nhưng hiện hiện tại tôi cảm thấy mình không có khả năng để đảm bảo hạnh phúc cho người khác. Công việc và con cái đang chiếm phần lớn thời gian nên tôi không muốn san sẻ tình cảm cho bất cứ ai nữa".

Hiệp Gà phủ nhận tin đồn cưới vợ lần 4, chỉ “làm màu chụp ảnh cùng gái lạ - Ảnh 2.

Hiệp Gà tên thật Dương Đức Hiệp, năm nay 42 tuổi, là một diễn viên hài đi lên từ chương trình "Gặp nhau cuối tuần". Mặc dù được đánh giá có năng khiếu diễn hài nhưng đời tư Hiệp Gà khiến ảnh hưởng nhiều tới sự nghiệp.

Hiệp gà tự nhận mình lận đận cả về sự nghiệp và đời tư. Anh kết hôn ba lần đều vì ba người phụ nữ lỡ có bầu, riêng người vợ thứ hai không may bị sảy thai sau đám cưới. Dẫu vậy anh không cảm thấy hối hận về quyết định của mình bởi nhờ vậy anh mới giữ được hai người con, bé Hân Huyền (với người vợ đầu tiên) và bé Đông Hải (với người vợ thứ ba).

Giữa tháng 2/2019 Hiệp Gà xác nhận đã chia tay người vợ thứ 3 - Diệu Thúy. Cuộc chia tay khá ồn ào nhưng sau đó nam diễn viên đã đón con trai lên Hà Nội để chăm sóc và tập trung đi diễn kiếm tiền nuôi hai con.

Hiệp Gà phủ nhận tin đồn cưới vợ lần 4, chỉ “làm màu chụp ảnh cùng gái lạ - Ảnh 3.

Sau khi chồng cũ phủ nhận tin đồn lấy vợ lần 4, mới đây, trên trang cá nhân, Diệu Thúy khoe hình ảnh vui vẻ ăn cơm cùng nhau Hiệp Gà và cho biết cả hai đã bỏ qua những ồn ào quá khứ nên vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với nhau.

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC