Ngày 21 Tháng 7, 2019 | 09:09 PM

Hiền Thục kể về tình đầu và quyết định làm mẹ đơn thân

Nữ ca sĩ nhớ lại tình yêu 'ngốc xít' năm 18 tuổi với nhạc sĩ Tuấn Thăng và cảm ơn bản thân đã giữ lại con gái.

Hiền Thục nhận được nhiều chú ý khi ôn lại những mốc thời gian đáng nhớ trong đời. Cô nhớ lại mối tình đầu năm 18 tuổi đầy lãng mạn. Lúc bấy giờ nữ ca sĩ rất hãnh diện về bạn trai, bởi anh không chỉ nổi tiếng mà còn đẹp trai, phong độ. Cô kể: "Mình nhớ Thục hay mặc mini juyp với áo lửng, đi giày thể thao đế xuồng trắng. Ngồi sau xe tay ga Spacy của anh ấy. Mái tóc sư tử của Thục bay bay trong gió. Thục trông rất hạnh phúc mà lại còn có chút hãnh diện. Phải rồi, anh bạn trai của Thục ngày đó nom bạch mã hoàng tử. Anh ấy phong độ mà lại còn nổi tiếng, nên Thục mãn nguyện cũng phải".

Cột mốc đáng nhớ nhất là năm cô 20 tuổi và biết tin mình có thai. Lúc này cô và bạn trai dự định sẽ làm đám cưới. Tuy nhiên "người tính không bằng trời tính", cả hai bất ngờ "đường ai nấy đi". Cô từng trăn trở về quyết định có nên giữ lại con hay không, bởi làm mẹ đơn thân không hề dễ dàng với một nữ ca sĩ còn quá trẻ. Cô tự vấn bản thân: "Suy nghĩ cho kĩ nhé, sẽ vất vả lắm đó. Thục vẫn phải đi hát phải không? Cũng phải chuẩn bị chứ Thục nhỉ? Tã sữa nuôi nấng đều trông vào Thục hết". Cô gái 20 tuổi lúc này nghĩ đứa bé không có tội tình gì, quyết định giữ con lại và cầu mong hai mẹ con khỏe mạnh, an lành và may mắn.


Hiền Thục và con gái Gia Bảo.

Hiền Thục và con gái Gia Bảo.

Năm 21 tuổi Hiền Thục vượt qua cơn "thập tử nhất sinh" trên bàn mổ và đón con gái mũm mĩm, đáng yêu chào đời. Cô cảm ơn Chúa, cảm ơn bản thân vì đã dũng cảm giữ lại con và vượt qua khó khăn này. Cuộc sống của mẹ bỉm sữa cùng với việc chạy show để có tiền trang trải cuộc sống khiến Hiền Thục tất bật. Cô cho biết không có thời gian để buồn dù mới chia tay bạn trai.

Những năm sau đó, Hiền Thục luôn đồng hành cùng con gái Gia Bảo. Đi đâu, làm gì cô đều đem con gái theo. Cô nhớ lại: "Lúc nghèo túng muỗi cắn trong lò gạch cũ, hai mẹ con đi quay ca nhạc. Con bé cứ tẳn mẳn chơi mấy khúc gỗ nhỏ người ta vứt đi thấy thương quá. Năm con 4 tuổi, lần đầu đi Paris, Thục đã bế nó khắp nơi trong phố thị, nó quấy lắm. Nhưng Thục cũng rắn rỏi lắm, ẵm bồng nó không chút mỏi mệt". Cô tự hào vì mình đã đem lại cho con một tuổi thơ đẹp lung linh và tự nhủ "thời gian trôi qua nhanh lắm, hãy cứ quấn quýt bên con khi có thể".

Hiện tại Hiền Thục thấy mình vẫn "bướng như thường". Nhưng cô mừng vì lại có cảm xúc để hát. Cô biết ơn khán giả vì họ luôn nhớ tới và vẫn chờ đợi cô từng ca khúc. Hiền Thục tự hào vì có khoảng 10 bài hit ghi lại dấu ấn trong sự nghiệp ca hát của mình.


Nhan sắc trẻ trung của Hiền Thục tuổi 38.

Nhan sắc trẻ trung của Hiền Thục tuổi 38.

38 tuổi, Hiền Thục khiến nhiều bạn bè, khán giả xuýt xoa vì vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung như thời đôi mươi. Giọng ca Nhật ký của mẹ cũng chưa công khai thêm mối tình nào dù nhiều lần úp mở đã có người yêu. Cô giữ lối sống vui vẻ, suy nghĩ tích cực và hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Sau mối tình dang dở trong quá khứ, Hiền Thục và Tuấn Thăng từng có khoảng thời gian dài căng thẳng. Tuy nhiên những năm gần đây cả hai đã thoải mái hơn, họ giữ quan hệ bạn bè và thỉnh thoảng cộng tác chung trong những dự án âm nhạc. Bé Gia Bảo cũng được mẹ cho gặp bố đẻ nhưng cô bé vẫn giữ cách xưng hô là chú với Tuấn Thăng.

Theo Cherry Trần

Ngôi Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC