Ngày 27 Tháng 5, 2019 | 11:43 AM

Hi hữu ở Giọng hát Việt: Thí sinh nhất quyết không ra biểu diễn vì MC đọc không đúng tên

GiadinhNet - Ở tập 7 The Voice - Giọng hát Việt 2019 diễn ra tối qua 26/5 đã xảy ra một chuyện hi hữu khi MC Phí Linh gọi tên Đinh Bảo Yến thì thí sinh này vẫn đứng yên trong hậu trường vì cho rằng đã gọi sai tên của cô.

Tối 26/5, tập 7 The Voice - Giọng hát Việt 2019 đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi thứ 3 của vòng Đối đầu năm nay.

Để lại chú ý trong đêm diễn này là tình huống lần đầu tiên diễn ra ở Giọng hát Việt. Như thường lệ, MC Phí Linh đọc tên thí sinh Trần Lê Bích Tuyết và Đinh Bảo Yến bước ra sân khấu để bước vào vòng đối đầu.

Thế nhưng, ngay sau màn đọc tên, Bảo Yến nói vọng ra từ hậu trường là "nhầm tên". MC và dàn giám khảo "đứng hình" trong giây lát. Phí Linh cẩn thận nhìn vào kịch bản và không phản ứng gì thêm.

Vì là tập ghi hình nên khán giả không biết sau đó, BTC đã xử lý tình huống ra sao. HLV Hoài Anh có ý châm chọc cách phản ứng của thí sinh: "Thôi nốt lần này nhé, lần sau sẽ là Bảo Yến Rosie". Và khi MC Phí Linh đọc lại tên Bảo Yến Rosie, thí sinh này mới bước ra sân khấu.

Sự cố này khiến HLV Hồ Hoài Anh khi nhận xét về màn biểu diễn của thí sinh cũng "né" gọi tên thật, thay vào đó, anh gọi "em bên trái"- chỉ Bích Tuyết- nhỉnh hơn về cảm xúc.

Trong phòng tập, hai thí sinh nhận được nhiều góp ý thẳng thắn của HLV Thanh Hà và cố vấn Noo Phước Thịnh

Trong phòng tập, hai thí sinh nhận được nhiều góp ý thẳng thắn của HLV Thanh Hà và cố vấn Noo Phước Thịnh

Trước đó, ở phần luyện tập với HLV Thanh Hà và cố vấn Noo Phước Thịnh, cả hai cũng đã có những chỉnh đốn thẳng thừng với cặp đôi thí sinh. Noo Phước Thịnh nói rằng anh hơi thất vọng vì thái độ của hai thí sinh hát không tập trung khiến cảm thấy như mình đang bị "xem thường". Thanh Hà cũng chấn chỉnh thái độ của Bảo Yến vì hôm qua không đến tập và hôm nay lại đến trễ. Noo cũng cho biết năm ngoái đã tiễn một số bạn lên đường vì thái độ không tốt.

HLV Thanh Hà và Noo Phước Thịnh cũng nhắc nhở Bích Tuyết khi không gửi bài cho Bảo Yến luyện tập. Việc cô hát thiếu bình tĩnh cũng khiến HLV Thanh Hà khó chịu: "Hôm qua em cũng run, hôm nay em cũng run. Lúc nào cũng run hết".

Màn biểu diễn của hai thí sinh nhận được nhiều khen ngợi của HLV và khán giả

Màn biểu diễn của hai thí sinh nhận được nhiều khen ngợi của HLV và khán giả

Sau những góp ý thẳng thắn này, Bích Tuyết và Bảo Yến đã mang đến màn biểu diễn ấn tượng với bản mashup "Muộn màng là từ lúc - Ai khóc nỗi đau này" của Mỹ Tâm và Bảo Anh. Ngay từ câu hát đầu tiên, cả hai đã mang đến cho người nghe nhiều cảm xúc. Đặc biệt, cách xử lý tinh tế cùng giọng hát khỏe và nội lực một đã khiến hai ca khúc khoát một chiếc áo mới màu sắc hơn. Tiết mục kết thúc trong sự mến mộ và tiếng vỗ tay từ khán giả và HLV.

HLV Hồ Hoài Anh cho biết đây là cặp đôi giống HLV Thanh Hà nhất cả về đường tiếng và đường hình, gương mặt ai cũng Tây và hát rất nhiều cảm xúc, anh cũng cho rằng khả năng hát của cặp đôi còn tốt hơn.

HLV Tuấn Hưng bày tỏ không gì hoàn hảo hơn cho tiết mục này và chúc mừng phần trình diễn của cặp đôi. HLV Tuấn Ngọc cũng cho biết nhìn ngoại hình thôi cũng biết đây là thành viên của team Thanh Hà, anh dành lời khen giọng hát của Bích Tuyết.

Bảo Yến cảm ơn những góp ý của HLV Thanh Hà trước khi rời khỏi chương trình

Bảo Yến cảm ơn những góp ý của HLV Thanh Hà trước khi rời khỏi chương trình

HLV Thanh Hà cho biết, Bích Tuyết đã cố gắng rất nhiều cũng như sự tiến bộ trong giọng hát, Bảo Yến lại cố gắng phá cách trong cách hát. Nhưng khi lựa chọn, HLV Thanh Hà đã giành tấm vé đi tiếp cho Bích Tuyết. Khán giả không khỏi thắc mắc, liệu quyết định loại Bảo Yến có lý do nào liên quan đến thái độ của cô trong suốt cuộc thi hay không?

Bích Tuyết & Bảo Yến - Ai Khóc Nỗi Đau Này & Muộn Màng Là Từ Lúc

M.N

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC