Ngày 11 Tháng 6, 2019 | 01:32 PM

H'Hen Niê mang dép tổ ong đi Canada

  MỚI NHẤT

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khiến fan thích thú với hình ảnh giản dị trên chuyến bay đi công tác, hôm 10/6.

Vừa trở về từ  Cuộc đua kỳ thú 2019 , Hoa hậu HHen Niê ngay lập tức lên đường sang Canada công tác. Cô diện trang phục thể thao năng động cho chuyến bay dài và phải quá cảnh ở Hong Kong.
Vừa trở về từ ' Cuộc đua kỳ thú 2019 ', Hoa hậu H'Hen Niê ngay lập tức lên đường sang Canada công tác. Cô diện trang phục thể thao năng động cho chuyến bay dài và phải quá cảnh ở Hong Kong.
Trong các bức ảnh vừa đăng tải, HHen gây chú ý với đôi dép tổ ong màu vàng nổi bật. Cô muốn tạo sự thoải mái cho đôi chân đang còn nhiều thương tích sau khi tham gia Cuộc đua kỳ thú.
Trong các bức ảnh vừa đăng tải, H'Hen gây chú ý với đôi dép tổ ong màu vàng nổi bật. Cô muốn tạo sự thoải mái cho đôi chân đang còn nhiều thương tích sau khi tham gia 'Cuộc đua kỳ thú'.
Người đẹp tự tin khoe vẻ cá tính khi ngồi trên máy bay.
Người đẹp tự tin khoe vẻ cá tính khi ngồi trên máy bay.
Đây không phải là lần đầu tiên HHen sử dụng dép tổ ong. Ở cuộc thi Miss Universe 2018, người đẹp thu hút ống kính phóng viên khi diện đôi dép nhựa ton-sur-ton trong một hoạt động ở bãi biển.
Đây không phải là lần đầu tiên H'Hen sử dụng dép tổ ong. Ở cuộc thi Miss Universe 2018, người đẹp thu hút ống kính phóng viên khi diện đôi dép nhựa ton-sur-ton trong một hoạt động ở bãi biển.
HHen còn tặng vật dụng bình dân này cho người bạn cùng phòng - Hoa hậu Hàn Quốc.
H'Hen còn tặng vật dụng bình dân này cho người bạn cùng phòng - Hoa hậu Hàn Quốc.
HHen Niê là hoa hậu hiếm hoi ít sử dụng hàng hiệu so với nhiều tên tuổi khác trong showbiz. Lớn lên từ nghèo khó, cô luôn muốn tiết kiệm tiền giúp đỡ gia đình, buôn làng và xã hội.
H'Hen Niê là hoa hậu hiếm hoi ít sử dụng hàng hiệu so với nhiều tên tuổi khác trong showbiz. Lớn lên từ nghèo khó, cô luôn muốn tiết kiệm tiền giúp đỡ gia đình, buôn làng và xã hội.
Không chỉ mê dép tổ ong, top 5 Miss Universe còn ưa thích sử dụng những đôi sandal, giày bệt.
Không chỉ mê dép tổ ong, top 5 Miss Universe còn ưa thích sử dụng những đôi sandal, giày bệt.
Ngay cả đi sự kiện, cô không ngại mang giày cũ giá chỉ 80.000 đồng. Với HHen, quan trọng là sự phù hợp, thoải mái chứ không nằm ở giá tiền hay hàng hiệu.
Ngay cả đi sự kiện, cô không ngại mang giày cũ giá chỉ 80.000 đồng. Với H'Hen, quan trọng là sự phù hợp, thoải mái chứ không nằm ở giá tiền hay hàng hiệu.
Hình ảnh giản dị của cô được đông đảo công chúng yêu mến.
Hình ảnh giản dị của cô được đông đảo công chúng yêu mến.
Bộ sưu tập giày thể thao bình dân từng được HHen chia sẻ trên trang cá nhân.
Bộ sưu tập giày thể thao bình dân từng được H'Hen chia sẻ trên trang cá nhân.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC