Ngày 8 Tháng 12, 2019 | 12:26 PM

H'Hen Niê gây xúc động mạnh ở đêm chung kết HHHV, làm điều mà trước nay chưa có Hoa hậu nào làm

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trong những bước catwalk cuối cùng của nhiệm kỳ Hoa hậu, H’Hen Niê đã khiến khán giả vỡ òa với màn xuất hiện ấn tượng, nàng hậu không ngừng rơi lệ trên sân khấu.

HHen Niê gây xúc động mạnh ở đêm chung kết HHHV, làm điều mà trước nay chưa có Hoa hậu nào làm - Ảnh 1.

Tối 7/12, Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã chính thức diễn ra tại thành phố biển Nha Trang. Ngoài các thí sinh, Ban tổ chức và Ban giám khảo, sự kiện còn quy tụ hàng ngàn khán giả và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

HHen Niê gây xúc động mạnh ở đêm chung kết HHHV, làm điều mà trước nay chưa có Hoa hậu nào làm - Ảnh 2.

Sau các phần thi quan trọng của thí sinh như top 15 trình diễn Bikini, top 10 trình diễn Dạ hội, top 5 trả lời ứng xử và top 3 trả lời câu hỏi chung, Hoa hậu H’Hen Niê đã có màn xuất hiện ấn tượng. Cô tự tin sải những bước catwalk cuối cùng trước khi trao lại vương miện cho tân Hoa hậu.

HHen Niê gây xúc động mạnh ở đêm chung kết HHHV, làm điều mà trước nay chưa có Hoa hậu nào làm - Ảnh 3.

Giữa một 'rừng' người đẹp mặc váy dạ hội lộng lẫy, H'Hen Niê đi chân trần, mặc trang phục truyền thống của dân tộc Ê đê. Sự giản dị của H'Hen Niê khiến nhiều người xúc động. Sau một đêm, hình ảnh của cô trong chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 lan toả khắp mạng xã hội.

HHen Niê gây xúc động mạnh ở đêm chung kết HHHV, làm điều mà trước nay chưa có Hoa hậu nào làm - Ảnh 4.

Đây không phải lần đầu tiên H'Hen Niê chọn váy truyền thống của dân tộc Ê Đê để xuất hiện tại sự kiện lớn. Cô từng chia sẻ bộ váy thổ cẩm có ý nghĩa đặc biệt với mình. Với H'Hen Niê, cô cho rằng hoa văn thổ cẩm phản ánh văn hóa, con người bản làng, quê hương. Người đẹp từng diện trang phục đậm dấu ấn quê hương này tại cuộc thi Miss Universe 2018 và để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả quốc tế. Ảnh: Zing

HHen Niê gây xúc động mạnh ở đêm chung kết HHHV, làm điều mà trước nay chưa có Hoa hậu nào làm - Ảnh 5.

Trong khoảnh khắc cuối đảm nhận vai trò Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H'Hen Niê bật khóc vì xúc động. Cô nâng chiếc vương miện trên tay, cúi đầu đầy trang trọng trước khi trao lại cho người kế nhiệm. Ảnh: Zing

HHen Niê gây xúc động mạnh ở đêm chung kết HHHV, làm điều mà trước nay chưa có Hoa hậu nào làm - Ảnh 6.

Khi màn hình chiếu những khoảnh khắc đáng nhớ trong hai năm nhiệm kỳ của mình, H'Hen Niê cũng không kìm được xúc động. Một tay đặt lên ngực, cô vừa bước đi vừa khóc. Cô nghẹn ngào hát theo bài 'Cảm ơn' do Đen Vâu sáng tác.

HHen Niê gây xúc động mạnh ở đêm chung kết HHHV, làm điều mà trước nay chưa có Hoa hậu nào làm - Ảnh 7.

Khi H'Hen Niê cởi vương miện, dưới hàng ghế khách mời, nhiều nghệ sĩ đã khóc. Ảnh: Zing

HHen Niê gây xúc động mạnh ở đêm chung kết HHHV, làm điều mà trước nay chưa có Hoa hậu nào làm - Ảnh 8.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã có hai năm nhiệm kỳ rực rỡ. Cô không chỉ tạo nên tiền lệ chưa từng có khi đại diện Việt Nam và lọt vào top 5 của Miss Universe mà còn truyền cảm hứng mạnh mẽ bằng những hành động vì cộng đồng, sự vươn lên không ngừng trong cuộc sống.

HHen Niê gây xúc động mạnh ở đêm chung kết HHHV, làm điều mà trước nay chưa có Hoa hậu nào làm - Ảnh 9.

Màn xuất hiện trước khi trao lại vương miện của H’Hen Niê được xem là điểm nhấn, góp phần tạo cảm xúc đặc biệt cho đêm Chung kết. Ảnh: Zing

Lily (tổng hợp)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC