Ngày 19 Tháng 4, 2013 | 05:10 PM

HH Hương Giang mừng ngày con gái đầy tháng

HH Hương Giang mừng ngày con gái đầy tháng

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình hoa hậu Hương Giang đã không giấu nổi niềm hạnh phúc khi một tháng qua cô đã cùng con gái đã "đồng hành" qua từng ngày.

Trên trang cá nhân của mình Hoa hậu đã không giấu nổi niềm hạnh phúc khi một tháng qua cô đã cùng con gái "đồng hành" qua từng ngày.

Hương Giang tâm sự: "Vậy là nàng đã đến bên bố mẹ được 1 tháng. Cả ngày mẹ chỉ quay như chong chóng bên cạnh nàng mà vẫn thấy chưa đủ, đêm dậy cũng phải ngắm, hôn, hít hà nàng mãi mới chịu được ;)) mới có 1 tháng mà nhìn lại lúc mới sinh ra đã thấy nàng khác nhiều lắm. Ngày nào mẹ cũng phải chụp hình để mấy năm nữa 2 mẹ con nằm ôm nhau xem lại kekeke. Chúc mừng đầy tháng của Tiểu Panda!!!"

HH Hương Giang mừng ngày con gái đầy tháng 1
Hoa hậu Hương Giang

Kèm theo đó là hình ảnh của chiếc bánh kem có hình gấu trúc Panda rất đáng yêu và ngộ nghĩnh. Tuy nhiên hình ảnh của bé Panda vẫn chưa được mẹ Hương Giang tiết lộ. Vốn dĩ hoa hậu cũng là người khá kín tiếng trong showbiz, ngay cả lễ cưới trọng đại của mình Hương Giang cũng rất lặng lẽ, không khoa trương. Nên việc cô kết hôn cũng khiến nhiều người bất ngờ.

HH Hương Giang mừng ngày con gái đầy tháng 2
  
HH Hương Giang mừng ngày con gái đầy tháng 3
Theo Megafun

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC