Ngày 13 Tháng 6, 2013 | 11:15 AM

HH Diễm Hương tiết lộ bí mật về bạn trai có sự nghiệp lớn

HH Diễm Hương tiết lộ bí mật về bạn trai có sự nghiệp lớn
  MỚI NHẤT

“Anh ấy lớn hơn tôi khá nhiều tuổi, chúng tôi cũng đang tìm hiểu để đi đến quyết định xa hơn” Diễm Hương chia sẻ.

Diễm Hương đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010 khi cô tròn 20 tuổi, gần 3 năm sau ngày đăng quang đến nay cô vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, nụ cười tươi tắn và đặc biệt là cách nói chuyện thân thiện, thông minh. Mới đây cô là đại diện cho Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Hoàn Vũ 2012 tuy không đoạt giải nhưng cô lại được giới truyền thông ưu ái vì hình ảnh tự tin mọi lúc, mọi nơi.

Tôi mà rỗng tuếch thì sao có được vị trí như giờ?

-Chị có thể chia sẻ về tình hình công việc của chị hiện nay?

Hiện tại tôi khá là bận rộn nhưng tôi cảm thấy rất vui và vinh dự khi làm được rất nhiều việc. Thời gian gần đây tôi làm giám khảo cho rất nhiều chương trình. Bên cạnh hàng ngũ những người kỳ cựu, hơn 40 tuổi mà có một Hoa hậu 23 tuổi như tôi ngồi cùng đưa ra quan điểm thì tôi thấy mình rất vinh dự.

Tôi vừa làm MC và tham gia lễ diễu hành tại festival biển Nha Trang cùng các hoạt động quảng bá về du lịch biển ở đây. Ngoài ra tôi sẽ trở thành đại sứ đại hội quảng cáo châu Á trong đó có rất nhiều nổi tiếng trong giới chính trị cũng như CEO quan trọng khác. Công việc có thể nói là rất bận rộn nhưng tôi tin là mình sẽ hoàn thành tốt.
 
HH Diễm Hương tiết lộ bí mật về bạn trai có sự nghiệp lớn 1

-Dường như 2013 chị mới đẩy mạnh hình ảnh của mình hơn vì tôi thấy các năm trước hoạt động từ thiện hay công tác xã hội khá im ắng?

Những năm trước tôi cũng bận rộn nhưng phải tùy thời điểm và thời gian. Tôi nghĩ rằng muốn trở thành cây cổ thụ thì cây non phải từ từ trưởng thành, và tôi cũng vậy. Thời gian trước tôi hoạt động nhiều nhưng có lẽ một năm trở lại đây tôi mới làm hết năng suất của mình. Những hoạt động hay lĩnh vực của tôi dần được mọi người chú ý hơn và đầu tư vào nhiều hơn nên mọi người mới thấy vậy chăng?.

-Câu hỏi đến giờ nhiều người vẫn đặt ra là Hoa hậu kiếm tiền từ đâu khi mà còn rất trẻ các Hoa hậu đều sở hữu nhà và xế hộp tiền tỷ?

Những người khác thì tôi không biết, các Hoa hậu khác thì họ tham gia showbiz thì họ sẽ kiếm tiền từ công việc ở showbiz. Với tôi, ngay từ đầu tôi đã tự nhận mình không tham gia vào làng giải trí nên thu nhập của tôi từ nhiều nguồn khác nhau. Rất may mắn cho tôi là gia đình tôi làm về kinh doanh nên tôi và gia đình có đầu tư vào kinh doanh và rất may là có lợi nhuận.

-Một số bài báo gần đây cho rằng các Hoa hậu kiếm tiền là nhờ quảng cáo cho các hãng rượu lớn, tuy nhiên quảng cáo rượu là điều cấm kỵ ở Việt Nam, chị nghĩ sao về điều này?

Tôi nghĩ rằng những hãng rượu là những nhãn hàng lớn, họ có mời các hoa hậu, ngôi sao có hình ảnh đẹp quảng cáo là bình thường. Cái này đôi bên đều có lợi, bản thân các hoa hậu không làm gì xấu, hình ảnh họ đẹp thì mới được công ty đấy chú ý đến và trả với một catse hậu hĩnh. Bản thân tôi ngày xưa cũng tham gia và nhận được rất nhiều lời mời cho các hãng rượu, tuy nhiên sau này tôi dừng lại vì tôi nghĩ rằng nó không hợp với hình ảnh của tôi và tôi cũng không đủ thời gian.

Tôi cho rằng kiếm tiền nhờ đi event không hề sai và các nhãn hàng trả tương xứng thì điều đó là tốt thôi. Nhưng nếu bản thân các Hoa hậu Việt Nam biết nghĩ sâu sắc hơn và kiếm cho mình một công việc tương xứng, không chỉ biết đi event thì sẽ đẹp hơn trong mắt khán giả. Tôi xin không bình luận quá nhiều về vấn đề này vì mỗi người đều chọn cho mình một con đường riêng.

-Chuyện học hành, bảng điểm của chị lâu lâu lại bị đào bới bởi những nghệ sĩ khác cũng học hành kém, chị có bức xúc không khi chuyện đã lâu nhưng thường bị nêu tên là Hoa hậu học kém?

Chuyện thì đã qua quá lâu rồi, giờ nghĩ lại thì tôi thấy việc ngày xưa tôi mới đăng quang chuyện bảng điểm thực sự có phải lộ đâu, bảng điểm của mọi sinh viên đều được công khai trên internet và tôi cũng không phải che giấu gì vì đó là học lực thực sự của tôi. Bản thân tôi ngày đó mà làm gì sai thì các thầy cô cũng không đứng ra bảo vệ tôi, và tôi không sợ những gì mà dư luận hay đặt điều về mình.

Bản thân công việc của tôi thời gian gần đây đang làm đã một phần nào chứng minh cho mọi người rằng tôi không sợ dư luận nhưng tôi rất tôn trọng dư luận. Tôi mà rỗng tuếch thì sao có được vị trí như bây giờ, tôi có quyền tự hào vì những việc tôi làm ở tuổi 23 tuổi. Không một sự kiện lớn cũng như các tổ chức họ muốn mời một cô hoa hậu rỗng tuếch ngồi cùng họ được nếu tôi kém cỏi.

-Vậy đến giờ chị đã tốt nghiệp Đại học Hoa Sen mà mình đã theo đuổi bấy lâu chưa?

Tôi đã bảo lưu việc học tập vì rất bận rộn cho công việc cá nhân và xã hội. Bản thân tôi cũng đã nhận được học bổng tại New York nhưng có thể tương lai tôi sẽ học tiếp tại Đại học Hoa Sen hoặc sẽ chuyển hướng. Ngày trước tôi học về quản lý khách sạn nhưng bây giờ tôi lại muốn theo đuổi ngành Bất động sản nên có thể tôi sẽ du học ở Mỹ để học chuyên sâu hơn về ngành nghề này. Hiện tại tôi đang rất đam mê kinh doanh, tôi muốn đi học để có thêm kiến thức để phụ giúp công việc kinh doanh của gia đình sau này.

Bạn trai tôi không phải là người lãng mạn

-Nhìn lại quá trình sau gần 3 năm đăng quang, chị thấy mình giờ như thế nào?

Ngày 21/8 tới là tròn 3 năm tôi đăng quang, suốt thời gian đó tôi thấy mình nước mắt có, nụ cười có và quan trọng hơn hết là tôi rất trân trọng cả quãng thời gian gần 3 năm của mình. Tôi đã làm được nhiều việc có ích cho xã hội, giúp được cho nhiều mảnh đời khó khăn, vất vả, đem nụ cười đến với nhiều em bệnh tật, bị HIV cũng như mồ côi. Điều đó khiến tôi rất ấm lòng.

-Vậy chị vận động để có tiền làm từ thiện bằng cách nào?

Đối với tôi, từ thiện như một nhiệm vụ của bản thân, tôi trăn trở và thực hiện rất nhiều dự án. Rất may mắn cho tôi là trong quá trình kinh doanh, tôi gặp rất nhiều đối tác, khi làm việc kinh doanh tôi là một người bình thường còn khi xong việc tôi lại là Hoa hậu nên tôi thường nói với họ rằng nhiều em nhỏ đang cần sự giúp đỡ, còn có rất nhiều mảnh đời bất hạnh…Vì là Hoa hậu nên thường tôi rất thành công trong việc vận động.

-Từng trắng tay tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2012, nếu bây giờ chị được đề cử để thi một cuộc thi cấp quốc tế nữa chị có sẵn sàng tham dự?

Tôi đã tham gia Hoa hậu Hoàn Vũ 2012, mặc dù trắng tay nhưng tôi không hề thất bại bởi với dư luận và báo chí tôi rất thành công. Sau cuộc thi dư luận rất hài lòng về hình ảnh mà tôi để lại tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất nhì thế giới này, nếu tôi thất bại thì có lẽ sẽ không ai đề cử tôi đi thi nữa đâu.

Hiện tại, tôi muốn một điều lớn hơn, đó là người hướng dẫn cho những đại diện khác đi thi. Vì tôi nghĩ rằng Việt Nam mình có rất nhiều ứng cử viên sáng giá hơn là cứ lấy lại những người cũ tham dự, và với những kinh nghiệm mà tôi có thì tôi rất muốn được truyền lại cho các đại diện đi thi sau này.

-Thời gian qua không ít lời đồn đại về việc chị đã bí mật kết hôn, chị có thể nói rõ hơn về việc này?

Tôi và quản lý cũng đã từng trả lời về điều này, tôi là con gái, và việc tôi có chồng là điều hiển nhiên, chắc chắn là trong tương lai tôi sẽ lập gia đình. Hiện tại tôi cũng đang có người để tìm hiểu. Nhưng nói đã kết hôn thì là không có, nếu tôi làm đám cưới tôi sẽ chia sẻ với mọi người mặc dù không quá nhiều. Tôi vẫn mong muốn nhận được sự chúc phúc của mọi người cũng như được chia sẻ những hình ảnh đẹp của tôi và chồng trong tương lai.

-Chị có thể chia sẻ một chút về bạn trai của mình?

Bạn trai của tôi là người không biết thưởng thức cái đẹp, ngay cả tôi mà anh ấy cứ suốt ngày chê xấu. Một điểm nữa là bạn trai tôi khá là bảo thủ và rất hay ghen. Một điều mà tôi chắc chắc đó là bạn trai tôi rất thông minh, tài giỏi và bản lĩnh, một mình gây dựng nên sự nghiệp và được nhiều người nể phục.

Đối với tôi anh ấy không là gì cả, chỉ là người yêu thôi, còn đối với nhiều người thì anh ấy có một vị trí khá lớn trong xã hội, có một sự nghiệp khá vững vàng.

HH Diễm Hương tiết lộ bí mật về bạn trai có sự nghiệp lớn 2

-Vậy người yêu chị có thường xuyên thể hiện hành động lãng mạn với chị không?

Bạn trai tôi thì không hề lãng mạn một chút nào cả còn tôi thì lại rất lãng mạn. Anh ấy rất chiều tôi, cái gì không làm được lại xin lỗi bởi vì anh ấy cũng không biết làm sao để hiểu được tính tôi. Vì nói gì thì nói mình cũng là nghệ sĩ, thích những cái gì nó bay bổng, lãng mạn. Nhiều người biết tôi thích hoa thì tặng cho tôi rất nhiều hoa hồng nhưng anh ấy lại đùa rằng: “Tặng hoa làm gì, mua ổ bánh mỳ ăn còn no hơn”. ( Cười)

Anh ấy đùa như vậy thôi nhưng những lúc mà tôi không để ý nhất thì anh ấy thường làm những điều khiến tôi bất ngờ, chăm sóc và quan tâm tôi hết mực khiến mình rất tự hào vì có được anh ấy. Những lúc tôi bệnh thì anh chăm sóc tôi rất ân cần, khi tôi hết bệnh anh lại trở về trạng thái thôi lãng mạn.

-Gia đình chị đã giục chuyện đám cưới giữa chị và bạn trai chưa?

Tôi hiện tại bận nhiều việc và vẫn còn trẻ, chỉ có anh ấy là lớn tuổi và chững chạc, nhưng hai gia đình không giục mà chờ tôi sắp xếp được mọi thứ ổn thỏa thì mới cưới. Giữa tôi và anh ấy là một tình yêu chân thành. Đã rất nhiều lần có các cuộc cãi vã, đòi chia tay nhưng tôi thấy rằng lấy một người yêu mình hơn là lấy người mình yêu là rất xác đáng. Tôi và anh ấy vẫn đang tìm hiểu để đi đến những quyết định xa hơn. Hiện tại thì cả hai vẫn đang tìm hiểu để dung hòa hơn những điều bất đồng trong cuộc sống cũng như công việc.
 
Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC