Ngày 18 Tháng 5, 2017 | 02:57 PM

Helen Thanh Đào phủ nhận đã có người mới dù lộ ảnh được bạn trai cầu hôn

  MỚI NHẤT

Nữ diễn viên 'Đô la trắng' bị chỉ trích dữ dội vì liên tục dối trá.

Tờ Apple Daily của Đài Loan ngày 17/5 đăng tải loạt ảnh Helen Thanh Đào được bạn trai - doanh nhân Hoàng Cảnh Dụ cầu hôn. Điều đặc biệt, thời điểm những tấm hình được chụp là tháng 1 vừa qua, tức là khi Helen chưa ly dị ông Đới Phát Khuê.

Hồi đầu năm, Helen Thanh Đào tổ chức họp báo và tố cáo chồng bạo hành, ép cô nói những điều sai sự thật về đời tư. Ngay sau vụ ồn ào, cô rời nhà ông Đới và ra ngoài sống. Một số tờ báo thời điểm đó khẳng định Helen đã có bạn trai khác, tuy nhiên cô phủ nhận. Chính vì vậy, khi Apple Daily đăng loạt ảnh Helen được bạn trai cầu hôn, rất nhiều khán giả đã lên tiếng chỉ trích diễn viên này lừa dối chồng, lừa dối dư luận. Không ít khán giả còn gọi cô là "người đẹp nói dối".


Helen được thương gia Hoàng Cảnh Dụ cầu hôn hồi tháng 1, thời điểm cô vẫn chung sống với chồng - ông Đới Phát Khuê.

Helen được thương gia Hoàng Cảnh Dụ cầu hôn hồi tháng 1, thời điểm cô vẫn chung sống với chồng - ông Đới Phát Khuê.

Trước những phản ứng của dư luận, thương gia họ Hoàng mới đây cho biết bộ ảnh chỉ đơn thuần được chụp để quảng cáo cho một cửa hàng đồ ăn mà anh và Helen chung nhau mở, tuy nhiên chúng lại bị một kẻ xấu tung lên mạng với ý đồ khác. Hoàng Cảnh Dụ cho biết thời điểm chụp hình, anh còn không biết Helen Thanh Đào đã có chồng, nếu biết sự thật như vậy, chắc chắn anh sẽ không gây ra hiểu nhầm tai hại.


Helen Thanh Đào khoe hình ảnh mới trên trang cá nhân.

Helen Thanh Đào khoe hình ảnh mới trên trang cá nhân.

Trong khi đó, Helen Thanh Đào cho biết thông tin không phải sự thật, cô chưa nhận lời cầu hôn của ai và muốn dành thời gian cho công việc đóng phim. Dù cặp đôi ra sức phủ nhận, theo một số nguồn tin, khi Helen bỏ ra khỏi nhà ông Đới, thương gia họ Hoàng đứng ra thuê căn hộ và chu cấp tiền bạc cho cô sống.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC