Ngày 21 Tháng 2, 2018 | 08:58 AM

Hé lộ món quà lãng mạn Song Joong Ki dành tặng Song Hye Kyo nhân kỷ niệm 100 ngày kết hôn?

Sự lãng mạn của Song Joong Ki khiến fan hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Mới đây, fan hâm mộ của cặp đôi Song - Song đã truyền tay nhau hình ảnh quà kỷ niệm lãng mạn Song Joong Ki dành tặng cho vợ yêu.

Được biết, ngày 8/2 là dịp kỷ niệm 100 ngày cưới của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Chính vì thế, fan hâm mộ đều vô cùng háo hức theo dõi nhất cử nhất động của cặp đôi. Trái với sự kỳ vọng của fan hâm mộ, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều khá im ắng.

Đến hôm nay, sự tò mò của mọi người mới có lời giải đáp khi chủ cửa hàng hoa đã tiết lộ bó hoa xinh đẹp mà Song Joong Ki đã đặt vào ngày 8/2. Chủ cửa hàng đã đăng tải những hình ảnh về bó hoa và tiết lộ chính Song Joong Ki đã đặt bó hoa với lời đề tặng: "Ngày mai bắt đầu từ ngày hôm nay".

Bó hoa khổng lồ của Song Joong Ki dành tặng Song Hye Kyo.
Bó hoa khổng lồ của Song Joong Ki dành tặng Song Hye Kyo.

Khá nhiều lời khen ngợi đã được dành tặng cho Song Joong Ki vì sự lãng mạn và chu đáo của nam diễn viên.

Tuy nhiên, cũng có những thông tin cho rằng đây chỉ là bó hoa Song Joong Ki đặt để tặng một người quen nhân dịp người này tốt nghiệp và vô tình trùng hợp với ngày 8/2 mà thôi.

Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao việc thông tin Song Joong Ki tự tay đăng ảnh cưới để ăn mừng ngày đặc biệt với dòng chú thích #100ngày. Tuy nhiên, ngay sau đó, fan hâm mộ của cặp đôi cho biết đây chỉ là hình ảnh từ fanpage của Song Joong Ki mà thôi bởi nam diễn viên không sử dụng bất kỳ mạng xã hội nào.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC