Ngày 30 Tháng 7, 2016 | 03:20 PM

Hé lộ khối tài sản khổng lồ của Thu Minh và chồng Tây tỷ phú

  MỚI NHẤT

Hàng hiệu, siêu xe, máy bay riêng, du thuyền triệu đô... mới chỉ là một phần được hé lộ trong khối tài sản khổng lồ của Thu Minh và doanh nhân Otto.

Sau gần 20 năm lăn lộn trong làng giải trí, Thu Minh đạt được vị trí vững chắc trong làng nhạc. Cô là một trong những ca sĩ hạng A với mức cát-sê lớn.

Chồng Thu Minh - doanh nhân Otto là một tỷ phú người Hà Lan. Ông làm việc tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

Từ ngày kết hôn với chồng tỷ phú, đẳng cấp của Thu Minh tăng lên nhiều bậc khiến bạn bè, các fan ngưỡng mộ.

Thu Minh được ông xã tháp tùng tới nhiều sự kiện. Khi làm giám khảo Giọng hát Việt mùa đầu tiên, Thu Minh diện cây hàng hiệu trị giá gần 1 tỷ đồng. Trong đó, chiếc váy hơn 60 triệu, ví 42 triệu và chiếc đồng hồ Rolex có giá 735 triệu đồng.

Nữ ca sĩ có lần khoe chiếc nhẫn đính hôn 6 tỷ đồng.

Chiếc váy Versace 150 triệu đồng, đồng hồ hàng hiệu hàng tỷ đồng.

Khi ở Anh, vợ chồng Thu Minh di chuyển bằng siêu xe gần 5 tỉ đồng

Đây là chiếc xe 6 tỷ mà chồng Tây đã tặng cho Thu Minh trong dịp noel. Điểm đặc biệt nhất của chiếc xe là bốn bậc lên xuống đều được khắc tên “Thu Minh’S-Class”, hoàn toàn không đụng hàng.

Chưa dựng ở đó, vợ chồng Thu Minh còn sở hữu phi cơ riêng để tiện di chuyển giữa các nước. Được biết, đây là loại máy bay Piaggio P180 Avanti II của thương hiệu Piaggio Aeros, có giá hơn 6 triệu đô.

Du thuyền 15 triệu đô của chồng Tây Thu Minh.

Sau khi kết hôn, cuộc sống của Thu Minh giống như một "bà hoàng". Cô từng chia sẻ: "Thú thật là từ ngày lấy chồng tới giờ tôi thấy thanh thản hơn trong công việc. Tiếng hát cất lên cũng nhẹ nhàng, say đắm và hưng phấn hơn vì công suất làm việc nhẹ lại, show mình thích thì mới nhận chứ không phải ép mình chạy show như lúc trước".

Tại Việt Nam, vợ chồng Thu Minh từng sống trong căn hộ cao cấp ngay trung tâm thành phố, hướng ra nhà thờ Đức Bà, với giá thuê lên tới 200 triệu đồng/tháng. Vì muốn tìm mua một căn hộ tiện nghi, ưng ý nên Thu Minh chưa quyết định mua nhà.

Ngoài ra, vợ chồng Thu Minh còn sở hữu một căn hộ ở Praha, Cộng hòa Séc.

Căn bếp tiện nghi trong biệt thự tại Séc.

Khu vườn rộng rãi, yên tĩnh, thoáng mát với nhiều cây xanh là nơi giúp vợ chồng nữ Thu Minh nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng.

Theo VOV.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC