Ngày 25 Tháng 6, 2018 | 01:00 PM

Hé lộ gia thế cực 'khủng' của chồng sắp cưới Hoa khôi Lan Khuê

  MỚI NHẤT

Chồng sắp cưới của Lan Khuê là một doanh nhân trẻ với gia thế “khủng” cùng tiềm lực kinh tế vô cùng ổn định.

Thông tin Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 Lan Khuê chuẩn bị lấy chồng đang được dư luận chú ý trong những ngày qua. Được biết, đám cưới của cô sẽ diễn ra tại một trung tâm tổ chức sự kiện hạng nhất tại TP.HCM vào ngày 4/10 tới.

Danh tính chồng sắp cưới của Lan Khuê ngay lập tức trở thành tâm điểm sự chú ý. Theo nguồn tin trên, Lan Khuê sẽ kết hôn cùng Tuấn John - một doanh nhân trẻ tuổi nhưng “nức tiếng” trong lĩnh vực kinh doanh du lịch, khách sạn.

Chân dung doanh nhân John Tuấn Nguyễn - chồng sắp cưới của Lan Khuê.
Chân dung doanh nhân John Tuấn Nguyễn - chồng sắp cưới của Lan Khuê.

Tuấn John sinh năm 1987, từng đi du học tại Canada. Nam doanh nhân trẻ tuổi này có gia thế cực “khủng” khi sinh ra trong một gia tộc có truyền thống kinh doanh.

Anh được biết đến là cháu trai của người phụ nữ quyền lực lãnh đạo tập đoàn Hoàn Cầu Trần Thị Hường (Tư Hường), và cũng là cháu của doanh nhân Tony Toàn - chồng Á hậu Dương Trương Thiên Lý. Bà Tư Hường là người đứng đầu "đế chế" bất động sản, nhà máy và ngân hàng nổi tiếng trên thương trường, với tài sản có thể lên tới hàng trăm triệu USD.

Doanh nhân họ Nguyễn này là cháu trai của bà Tư Hường.
Doanh nhân họ Nguyễn này là cháu trai của bà Tư Hường.

Trước đây, vào năm 2008, bà Tư Hường từng bỏ ra số tiền khổng lồ để đưa cuộc thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới về Việt Nam. Cùng với sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ là sự ra đời của sân khấu sắc đẹp bạc tỷ cùng khu resort đẳng cấp quốc tế ở Nha Trang, có mức đầu tư lên tới hơn 65 triệu USD.

Được biết Tuấn John hiện đang quản lý một khu resort, chuỗi lounge nổi tiếng ở Nha Trang. Doanh nhân trẻ tuổi này cũng tham gia vào việc tổ chức 2 mùa thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gần đây (2015 và 2017) do tập đoàn của gia tộc đầu tư với tư cách phó Ban tổ chức cuộc thi. Không dừng lại ở đó, doanh nhân này còn giữ chức Phó chủ tịch Hiệp hội du lịch Nha Trang - Khánh Hòa.

Tuấn John là phó Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.
Tuấn John là phó Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.
Anh còn là Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hoà.
Anh còn là Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hoà.

Vi đặc thù công việc, doanh nhân họ Nguyễn có nhiều mối quan hệ trong làng giải trí khi thân thiết với các mỹ nhân đình đám của showbiz Việt như: Phạm Hương, Kỳ Duyên, Bảo Thy,… Anh còn từng là bạn trai của Á hậu Thuý Vân.

Đầu năm 2018, Tuấn John bỏ vốn sản xuất gameshow hẹn hò hot nhất thế giới phiên bản Việt Anh chàng độc thân - The Bachelor Vietnam. Lan Khuê cũng đóng vai trò giám khảo chính tại gameshow này. Được biết, sau đám cưới với chàng doanh nhân, Lan Khuê sẽ tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật để tập trung vào việc kinh doanh cùng chồng.

Bức ảnh mới nhất của Lan Khuê và chồng sắp cưới.
Bức ảnh mới nhất của Lan Khuê và chồng sắp cưới.
Lan Khuê sẽ lên xe hoa vào ngày 4/10/2018.

Theo Khám phá

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC