Ngày 13 Tháng 7, 2019 | 09:43 AM

Hậu ồn ào thẩm mỹ làm 'phá tướng', Việt Anh xuất hiện với gương mặt bớt sưng nhưng sao nhìn mãi mới nhận ra thế này?

  MỚI NHẤT

Nếu chỉ nhìn lướt qua bức ảnh, khó ai có thể nhận ra đây chính là diễn viên Việt Anh.

Sau khi gây ồn ào về gương mặt khác hẳn vì "dao kéo", mới đây, Việt Anh một lần nữa thu hút sự chú ý khi tham gia buổi tụ họp cùng hội bạn thân. Những hình ảnh ghi lại buổi gặp gỡ này đã khiến khán giả chú ý và tâm điểm chính là nam diễn viên "Người phán xử". Có thể thấy, gương mặt Việt Anh sau gần 2 tuần thẩm mỹ đã bớt sưng nhưng vẫn còn khá đơ cứng, thiếu tự nhiên. Ở một số bức ảnh chụp từ xa, nếu chỉ nhìn lướt qua khó ai có thể nhận ra sự hiện diện của nam diễn viên vì gương mặt quá khác lạ.

Việt Anh (áo trắng) khác lạ tới mức chỉ nhìn qua bức ảnh này, khó ai có thể nhận ra ngay đây chính là nam diễn viên Người phán xử.
Việt Anh (áo trắng) khác lạ tới mức chỉ nhìn qua bức ảnh này, khó ai có thể nhận ra ngay đây chính là nam diễn viên "Người phán xử".
Ở góc chụp cận có thể thấy, sống mũi Việt Anh đã cao rõ rệt, gương mặt bớt sưng nhưng vẫn khác trước rất nhiều.
Ở góc chụp cận có thể thấy, sống mũi Việt Anh đã cao rõ rệt, gương mặt bớt sưng nhưng vẫn khác trước rất nhiều.

Được biết, hiện Việt Anh đã trở về Việt Nam sau chuyến sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ. Trước đó, khi đăng tải bức ảnh cận mặt sau "dao kéo" lên trang cá nhân và dấy lên nhiều luồng ý kiến tranh cãi, Việt Anh đã lên tiếng giải thích rằng anh sử dụng qua phần mềm chỉnh sửa nên mới trông khác lạ đến vậy. Nam diễn viên cũng cho biết bản thân không hề hạ gò má, mở hốc mắt như đồn đoán từ khán giả. Tuy nhiên đến nay, ngoài việc xác nhận chỉnh sửa mũi, anh vẫn chưa có chia sẻ chính thức gì về việc "tân trang" thêm những chi tiết khác trên gương mặt.

Hình ảnh gây bão dư luận từng được Việt Anh đăng tải ngày 6/7 vừa qua. Theo nam diễn viên, lúc này anh mới thẩm mỹ được 6 ngày.
Hình ảnh gây "bão" dư luận từng được Việt Anh đăng tải ngày 6/7 vừa qua. Theo nam diễn viên, lúc này anh mới thẩm mỹ được 6 ngày.
Diện mạo quen thuộc với khán giả của Việt Anh suốt nhiều năm qua.
Diện mạo quen thuộc với khán giả của Việt Anh suốt nhiều năm qua.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC