Ngày 3 Tháng 12, 2017 | 08:10 PM

Hậu ảnh ‘nhạy cảm’ Bình Minh - Trương Quỳnh Anh, bức hình hai gia đình ngồi cạnh nhau ở sự kiện ‘gây sốt’

  MỚI NHẤT

Trước khi Bình Minh và Trương Quỳnh Anh vướng phải nghi án tình cảm, nhiều người không khỏi bất ngờ khi phát hiện hai gia đình từng dự chung một sự kiện, thậm chí vui vẻ ngồi cạnh nhau.

Cách đây ít phút, mạng xã hội xôn xao trước loạt ảnh Trương Quỳnh Anh thân mật bên nam diễn viên Bình Minh. Cả hai là người đã có gia đình và con cái. Chính vì vậy, những bức hình quá mức tình tứ giữa Bình Minh và Trương Quỳnh Anh khiến người hâm mộ không khỏi “dậy sóng”.

Trước đó, tin đồn Tim thẳng tay đánh nhau với Bình Minh ngay tại thảm đỏ Liên hoan phim ở Đà Nẵng vì ghen tuông cũng gây xôn xao mạng xã hội. Hiện, phía Tim - Trương Quỳnh Anh đều không thể liên lạc để xác thực thông tin trên.

Những hình ảnh tình tứ của Trương Quỳnh Anh - Bình Minh.
Những hình ảnh tình tứ của Trương Quỳnh Anh - Bình Minh.

Giữa lúc fan còn chưa hết hoang mang vì nghi án tình cảm của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh, bức hình hai gia đình từng ngồi cạnh nhau khi dự một sự kiện âm nhạc hồi đầu tháng 7/2015 cũng thu hút sự quan tâm đặc biệt.

Tấm ảnh nhanh chóng được lan truyền rầm rộ hơn khi khán giả nhận ra thời điểm này là lúc Trương Quỳnh Anh - Bình Minh cùng đóng cặp trong dự án phim Thề không ngục ngã. Kể từ đó, cả hai có thêm một vài dịp hợp tác, dự sự kiện trong nước lẫn quốc tế.

Gia đình Bình Minh - Anh Thơ và Tim - Trương Quỳnh Anh từng ngồi cạnh nhau tại một sự kiện âm nhạc năm 2015.
Gia đình Bình Minh - Anh Thơ và Tim - Trương Quỳnh Anh từng ngồi cạnh nhau tại một sự kiện âm nhạc năm 2015.

Theo Saostar

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC