Ngày 23 Tháng 5, 2019 | 04:07 PM

Hari Won bị chỉ trích giả tạo, chảnh chọe khi từ chối chụp hình cùng khán giả lúc đang bán đĩa

  MỚI NHẤT

Bà xã Trấn Thành đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi clip quay lại cảnh cô từ chối chụp ảnh cùng khán giả được đăng lên mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh nữ ca sĩ Hari Won đang bán đĩa CD của mình sau một chương trình âm nhạc. Trong lúc bà xã Trấn Thành đang bận bịu ký và bán đĩa, có một khán giả lớn tuổi đã chen lấn vào đám đông để đứng sát cạnh Hari Won và giơ điện thoại lên đề nghị cô chụp hình cùng mình.

Tuy nhiên, có vẻ như đang say sưa bán đĩa nên khi gặp phải tình huống bất ngờ như thế này, Hari Won đã tươi cười từ chối khéo bằng câu nói đùa: "Chị đã mua đĩa chưa chị? Mình mua đĩa rồi chút xíu chụp ảnh sau nha vì giờ đông quá". Đứng cạnh Hari Won, danh hài hải ngoại Hoài Tâm cũng nói thêm vào: "Mua đĩa của Hari đi mọi người ơi. Mua đĩa của Hari, khuyến mãi Trấn Thành".

Người đăng clip chê bai Hari Won giả tạo và chảnh chọe (Nguồn ảnh: Ngoisao.vn)
Người đăng clip chê bai Hari Won giả tạo và chảnh chọe (Nguồn ảnh: Ngoisao.vn)

Màn tương tác của Hari Won và vị khán giả lớn tuổi đã bị ai đó quay lại và sau đó tung lên mạng với những lời lẽ thiếu thiện chí. Người này cho rằng Hari Won ở ngoài đời giả tạo và chảnh chọe vì không chịu chụp ảnh cùng người hâm mộ dù việc đó không mất quá nhiều thời gian. Bên dưới bài đăng, nhiều người cũng thể hiện sự không hài lòng với cách cư xử của Hari Won, nhất là những người vốn đã không có cảm tình nay còn ác cảm hơn nữa với bà xã Trấn Thành. Trong khi đó, không ít người nhận xét hành động của Hari Won là hợp lý khi đặt trong hoàn cảnh đó và cô cũng không làm gì bất lịch sự. Đang bận bán đĩa và cả ký tên trong khi có quá đông khán giả vây quanh, việc Hari Won ngừng mọi việc lại để chụp ảnh sẽ khiến nhiều người phải chờ đợi, nhất là khi một người được chụp ảnh thì tất nhiên sẽ kéo theo nhiều người khác nữa.

Trong khi nhiều người tỏ ý không hài lòng với Hari Won...
Trong khi nhiều người tỏ ý không hài lòng với Hari Won...
...thì một số khác lại bênh vực và cho rằng bà xã Trấn Thành làm vậy là hợp lý
...thì một số khác lại bênh vực và cho rằng bà xã Trấn Thành làm vậy là hợp lý

Theo Sở hữu trí tuệ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC