Ngày 7 Tháng 5, 2015 | 08:12 AM

Hàng trăm Sao Việt nói lời thương tiếc Duy Nhân

  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Sự ra đi của nam người mẫu sinh năm 1986 sau một thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác đã để lại nhiều thương tiếc cho đồng nghiệp ngành giải trí.

Ca sỹ Cao Thái Sơn: “Cuộc sống thật mong manh. Mọi ranh giới giữa cái chết và sự sống thật gần. Thương tiếc cho em đã ra đi khi còn quá trẻ. Mong em sẽ yên nghỉ nơi bên kia cuộc sống. Chúng ta còn có cơ hội sống bên gia đình người thân thì hãy cố gắng dành trọn vẹn tình yêu cho họ, bởi 90% những người sắp ra đi đều tiếc rằng có những điều họ làm còn dang dở... Hãy yêu, hãy sống thật trọn vẹn để không bao giờ hối tiếc điều gì”.

Người mẫu Trang Trần: “3 tiếng trôi qua và em cũng chẳng dám tin là sự thật. Tối nay gần 2 tiếng chỉ được nhìn anh, nắm tay anh một chút xíu thôi còn dặn anh phải ráng lên mọi người nhiều lắm đợi anh tỉnh lại. Anh vẫn nghe được mà, anh chỉ không nói được thôi. Bàn tay của anh vẫn ấm .

Em vẫn tin vào phép nhiệm màu. Mặc dù gia đình, chúng em nhận tin xấu từ sáng nay nhưng em vẫn tin vào sự kỳ diệu vì khi xưa ba em cũng hôn mê sâu cả tuần và cũng tỉnh lại. Em biết lý trí anh mạnh lắm, anh lạc quan yêu đời lắm khi chat chit anh vẫn đầy phấn khởi. Sự ra đi của anh có lẽ người sốc nhất là mẹ anh. Em tin rằng trong trái tim tất cả những người quan tâm anh ai cũng sẽ có tâm trạng như em. Người tốt, hiền lành thì ra đi sao xót quá.

Em hiểu số kiếp anh ngắn ngủi nhưng cuộc sống của anh đầy ý nghĩa. Một người mẫu nam hiền lành, không bon chen, không đánh đổi mà em biết. Anh luôn chân thành với tất cả mọi người. Anh mãi là một người mà tất cả bọn em đều yêu mến. Hãy yên nghỉ anh nhé”.

Quản lý Hà Quốc Đại (từng là quản lý của Trương Nam Thành, bạn của Duy Nhân) chia sẻ: “Tối qua đến bệnh viện để thăm và động viên Nhân, đến cạnh giường bệnh để thủ thỉ với Nhân vài lời vì theo lời bác sĩ và gia đình nói thì Nhân tuy hôn mê nhưng vẫn nghe được những gì mọi người nói. Nhưng không ngờ đó lại là lần gặp cuối cùng. Hãy an nghỉ Nhân nhé, mọi người sẽ luôn nhớ về Nhân... Vĩnh biệt người bạn thân của tôi”.

Ca sỹ Lâm Vũ chia sẻ bức ảnh kỷ niệm khi anh vào thăm Duy Nhân lúc Duy Nhân đang điều trị ở bệnh viện.

Ca sỹ Lâm Vũ chia sẻ bức ảnh kỷ niệm khi anh vào thăm Duy Nhân lúc Duy Nhân đang điều trị ở bệnh viện.

Người mẫu Lê Quang Hòa: “Cầu mong hương hồn em sớm an nghỉ về thiên đường và phù hộ độ trì cho vợ và gia đình an lành em nhé, chắc chắn tất cả ae nghệ sỹ sẽ luôn nhớ tới em...!

HH Đại dương Đặng Thu Thảo: “Người anh trong nghề! Em và anh chung hai con đường là mẫu và diễn viên, luôn sống vì đam mê nghệ thuật, dù em và anh chúng ta chưa đi chung 1 sàn, chưa diễn chung 1 tập, nhưng em quý anh về cái tính, cái tình, cái nghĩa mà anh sống với mọi người, với đam mê của mình...

Trên con đường hoa hồng đó còn có những cái gai trước mắt phải dẫm qua. Anh đã đi bằng đôi chân của mình thật dũng mãnh, đến 1 ngày anh có được bờ hạnh phúc, có được nơi bước vững chắc trên con đường ấy, anh đã sắp thành công với những gì mình sắp có được sau bao nhiêu cố gắng, đúng ra anh đang đc hưởng trọn sau bao giọt mồ hôi, nước mắt của mình, đúng ra anh có thể “ôm người vợ bé bỏng của anh ngủ mỗi đêm”. Ước mơ của anh nhỏ nhoi, đơn giản và bình dị.... nhưng cuộc đời ơi!

Có ai biết trước được điều gì đâu, ông trời như giáng xuống cho anh và gia đình một nỗi đau quá lớn. Anh đang cố gắng vượt qua mà. Em không thể tin khi nghe tin anh đã đi khi tất cả đang còn đó. Và anh đã đi thật rồi. Ông trời có bất công quá không anh? R.I.P”.

Ca sỹ Lâm Vũ: “Em ra đi thanh thản nhé, mọi người sẽ nhớ về em rất nhiều. Vậy là em đã trả nợ cuộc đời xong rồi đó, an nghĩ và vĩnh biệt em”

Người mẫu Chung Thục Quyên dù đang ở Thụy Điển nhưng khi nghe tin cũng bàng hoàng, thảng thốt chia sẻ: “Vô cùng thương tiếc cho Duy Nhân. Không thể tin được điều này là sự thật. Tại sao ông trời lại bất công như vậy chứ? R. I. P.”.

Hà Tùng Long/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC