Ngày 16 Tháng 9, 2015 | 03:49 PM

Hãng phim Đông Tây lên tiếng vụ Phi Thanh Vân bị "tố" quỵt 50 triệu từ thiện

  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Liên quan đến vụ Phi Thanh Vân bị tố mang thai giả và quỵt 50 triệu tiền từ thiện, chiều 16/9, PV Báo Gia đình & Xã hội đã liên lạc với hãng phim Đông Tây về số tiền 50 triệu này.

Chiều 16/9, Trang Venus – người em thân thiết của nữ diễn viên Phi Thanh Vân tiếp tục tung bằng chứng cho rằng nữ diễn viên này khuất tất món tiền từ thiện 50 triệu đồng do cô hứa chuyển đến Bắc Kạn sau khi thắng gameshow “Bí mật đêm chủ nhật”.

Trang cho rằng, thực ra chuyến từ thiện ở miền Bắc là do các đại lý chung tay bỏ tiền để mua quà và cả tiền máy bay. Vân chỉ tham gia cùng chứ không bỏ ra đồng nào. “Nếu không có em lên tiếng, chắc gì chị Vân đã nhắc đến số tiền 50 triệu chị ấy hứa sẽ làm từ thiện ở Bắc Kạn”?, Trang nói trên một số báo.

Ngoài ra, cô gái này còn khẳng định, vợ chồng Phi Thanh Vân còn nợ cô 10 triệu và sau đó “khóa” luôn facebook của người mẫu này.

 

Chồng Phi Thanh Vân “tố” đích danh người dựng chuyện vợ mang thai giả Chồng Phi Thanh Vân “tố” đích danh người dựng chuyện vợ mang thai giả

GiadinhNet- Ngay sau khi tung bằng chứng vợ mình không phải có thai giả, chồng Phi Thanh Vân tiếp tục “tố” tên người đứng sau vụ dựng chuyện.

 

Về điều này, Phi Thanh Vân cho biết, đây là hai chương trình không liên quan đến nhau nhưng đang bị ghép làm một. Một chương trình do Cty Vân đứng ra tổ chức và khi trao quà còn có cả logo của Công ty. Còn chương trình mà Trang nói lại là một chương trình khác ở Bắc Kạn. Chương trình này hiện vẫn chưa nhận được tiền từ hãng phim như đã nói.

Quá bức xúc với sự việc này, Bảo Duy- chồng Phi Thanh Vân cho biết: “Hiện Trang vẫn còn nợ tiền hàng của công ty với số tiền 11.500.000đ. Gia đình anh có bằng chứng về việc đó ở phòng kế toán của công ty.

Thế mà cô bé ấy ảo quá, cứ tung tin thất thiệt khiến chúng em cũng mỏi mệt”.

 

Phi Thanh Van

 

Bảo Duy rất bức xúc trong khi Phi Thanh Vân khá điềm tĩnh

“Việc làm từ thiện được xuất phát từ cái tâm của mình. Những lời nói của các em đã vô tình làm ảnh hưởng đến uy tín của một con người và một tập thể.

Những sự việc ko đúng sự thật này vô tình khiến người thực hiện muốn làm thêm vài những chương trình cho các bé chắc phải hoãn lại, không còn đủ nhiệt huyết mà tiếp tục nữa”, Bảo Duy chia sẻ.

Anh cũng “cầu cứu” hãng phim Đông Tây lên tiếng số tiền 50 triệu đồng hiện đang ở đâu và phải xử lý như thế nào?

Ngay trong chiều 16/9, PV Báo Gia đình & Xã hội đã liên lạc với Hãng phim Đông Tây về số tiền 50 triệu đồng hiện đã được Phi Thanh Vân nhận chưa? Cô có làm từ thiện thật sự hay đã "quỵt".

Đại diện hãng phim này cho biết, theo quy định, khi người chơi gameshow chiến thắng và muốn chuyển tiền đến làm từ thiện tại địa phương nào đó, công ty sẽ trực tiếp chuyển tiền đến địa điểm sẽ từ thiện mà người chơi để lại.

 

Phi Thanh Van

Hãng phim Đông Tây cho biết, số tiền 50 triệu đồng hiện vẫn nằm ở hãng để chờ địa điểm từ thiện chính xác.

 

Trước khi chuyển tiền, hãng phim chịu trách nhiệm khảo sát lại địa điểm xem có đúng thực tế hay không.

Về số tiền của Phi Thanh Vân, đại diện hãng phim này cho hay, cô có cho biết mình sẽ làm từ thiện toàn bộ số tiền 50 triệu này nên số tiền này của Phi Thanh Vân vẫn đang được giữ tại hãng phim Đông Tây.

Tuy nhiên, vị đại diện này cho rằng, sở dĩ tiền chưa chuyển đi là vì Phi Thanh Vân chỉ mới nói sơ qua về nơi sẽ từ thiện chứ chưa có địa điểm cụ thể. Công ty đã có liên lạc và cô hứa sẽ chuyển chính xác địa điểm trong thời gian sớm nhất.

“Theo quy trình, chỉ cần có địa điểm cụ thể, hãng phim khảo sát xong thì tiền sẽ chuyển đi ngay”, vị đại diện này nói.

Liên lạc với gia đình Phi Thanh Vân, Bảo Duy- chồng cô cho biết, anh sẽ chuyển bằng chứng về việc Trang còn nợ tiền công ty trong thời gian sớm nhất để chấm dứt mọi chuyện ở đây.

Mỹ Hà/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC