Ngày 13 Tháng 8, 2019 | 08:47 AM

Hai năm hôn nhân của Lê Phương và chồng trẻ

  MỚI NHẤT

Vợ chồng Lê Phương - Trung Kiên cố gắng hoạt động nghệ thuật, dành hết tình thương cho bé Cà Pháo và chuẩn bị đón con gái chào đời.


Hai năm hôn nhân của Lê Phương và chồng trẻ - Ảnh 1.

Hôm 8/8 là kỷ niệm hai năm ngày cưới của vợ chồng Lê Phương - Trung Kiên. Để đến được với nhau, cả hai từng vượt qua không ít khó khăn, bởi Lê Phương từng một lần đổ vỡ hôn nhân, lại hơn ông xã 7 tuổi. Điều đó khiến gia đình Trung Kiên khó chấp nhận và lo lắng cho hạnh phúc tương lai của con trai. Họ kiên trì thuyết phục được bố mẹ hai bên và tổ chức đám cưới tại ba nơi: Trà Vinh (quê Lê Phương), Bình Thuận (quê Trung Kiên) và TP HCM.

Hai năm hôn nhân của Lê Phương và chồng trẻ - Ảnh 2.

Sau kết hôn, cả hai tận hưởng cuộc sống vợ chồng son, dành thời gian tập trung phát triển hoạt động nghệ thuật. Họ cũng dành dụm mua một căn hộ mới khang trang, đồng thời lên kế hoạch đón bé Cà Pháo - con trai riêng của Lê Phương và chồng cũ - từ quê ngoại lên Sài Gòn sinh sống.

Hai năm hôn nhân của Lê Phương và chồng trẻ - Ảnh 3.

Việc xây dựng hình ảnh gia đình hạnh phúc cũng giúp Lê Phương - Trung Kiên đắt show hơn, thường xuyên xuất hiện bên nhau tại nhiều sự kiện. Lê Phương là diễn viên truyền hình, trong khi Trung Kiên đoạt giải nhất cuộc thi Tiếng hát Truyền hình 2013, hiện hoạt động tại Đoàn Nghệ thuật Quân khu 7, TP HCM. Cuối năm 2017, hai vợ chồng thực hiện MV 'Chờ người' do chính Lê Phương làm đạo diễn.

Hai năm hôn nhân của Lê Phương và chồng trẻ - Ảnh 4.

Nói về ông xã kém tuổi, Lê Phương cho rằng anh không giàu về vật chất, không đẹp trai như tài tử nhưng lại người có trái tim ấm áp đủ sưởi ấm cho cô và con trai Cà Pháo.

Hai năm hôn nhân của Lê Phương và chồng trẻ - Ảnh 5.

Từng vất vả lúc sinh con trai, Lê Phương luôn muốn bù đắp tất cả tình thương yêu cho Cà Pháo. Vì thế, điều khiến cô hạnh phúc hơn là chồng yêu thương Cà Pháo như con ruột.

Hai năm hôn nhân của Lê Phương và chồng trẻ - Ảnh 6.

Những lúc rảnh rỗi, Trung Kiên đều dành thời gian đưa hai mẹ con đi chơi. Anh cũng đảm nhận trọng trách đưa đón Cà Pháo đi học.

Hai năm hôn nhân của Lê Phương và chồng trẻ - Ảnh 7.

Vợ chồng Lê Phương thường xuyên đưa con về quê trải nghiệm cuộc sống dân dã, thay vì mãi gò bó ở thành phố.

Hai năm hôn nhân của Lê Phương và chồng trẻ - Ảnh 8.

Trung Kiên cùng con trai câu cá, thả diều... giúp bé có trải nghiệm thực tế, đồng thời tình cảm của cả hai thêm gắn bó.

Hai năm hôn nhân của Lê Phương và chồng trẻ - Ảnh 9.

'Ba sẽ thay mẹ là điểm tựa vững chắc để con luôn tự tin, kiên định với những quyết định của mình. Mẹ sẽ luôn ở phía sau dõi theo, dành cho con tất cả những gì tốt đẹp nhất cuộc đời mẹ. Cả gia đình mình ai cũng yêu thương con thật nhiều, mãi mãi', Lê Phương nhắn nhủ đến Cà Pháo.

Hai năm hôn nhân của Lê Phương và chồng trẻ - Ảnh 10.

Hơn một năm kết hôn, Lê Phương mang thai con gái với Trung Kiên. Từ lúc có tin vui, cô tạm gác các dự án nghệ thuật, tập trung nghỉ ngơi và dưỡng thai. Mới đây, gia đình nữ diễn viên cùng vợ chồng Ngân Khánh sang Singapore du lịch.

Hai năm hôn nhân của Lê Phương và chồng trẻ - Ảnh 11.

Lê Phương dự kiến sinh con gái vào cuối tháng 8 này.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC