Ngày 14 Tháng 3, 2015 | 02:37 PM

Hai con gái của Thanh Thanh Hiền xinh xắn đưa mẹ về nhà chồng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Trong suốt lễ rước dâu, 2 con gái của Thanh Thanh Hiền với người chồng trước luôn nở nụ cười tươi tắn và nhanh nhẹn giúp mẹ sửa sang lại váy áo để đưa mẹ lên xe hoa về nhà chồng.

Vào 8h ngày 14/3, chú rể Chế Phong đã diện vest trắng bảnh bao để đi từ Đào Tấn sang nhà gái nằm trên đường Nguyễn Trãi để xin rước dâu. Cô dâu Thanh Thanh Hiền diện áo dài đỏ, trang điểm theo kiểu thiếu nữ Hà Thành giản dị nhưng kiêu sang.

Mặc dù đại diện họ nhà trai không có mặt danh ca Chế Linh, bố của chế rể, nhưng vẫn có khá đông người thân của Chế Phong. Về phía nhà gái, ngoài thân sinh và các anh chị em của Thanh Thanh Hiền còn có hai cô con gái của chị với người chồng trước.

Theo chia sẻ của Thanh Thanh Hiền thì mặc dù các con hiện đang sống với bố nhưng vẫn luôn sát cánh cùng mẹ trong mọi bước ngoặt. Điều mà chị cảm thấy mừng đó là hai con rất ủng hộ hạnh phúc mới của mẹ cũng như quý mến Chế Phong.

Đám rước dâu sau khi hoàn tất các thủ tục lễ trước bàn thờ gia tiên đã vòng xe lên Nhà hát Lớn Hà Nội để chụp ảnh kỷ niệm.

Dưới đây là toàn cảnh lễ rước dây của Thanh Thanh Hiền với Chế Phong:

​Hà Tùng Long

Photo: HBN + Dấu ấn Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC