Ngày 28 Tháng 9, 2019 | 07:30 AM

Hạ Vi ở tuổi 26 - nhan sắc tươi trẻ, sự nghiệp mờ nhạt

  MỚI NHẤT

Tình cũ Cường Đô La mừng sinh nhật bản thân bằng một chiếc bánh kem cỡ nhỏ. Ở tuổi 26, cô được khen trẻ trung hơn, song sự nghiệp vẫn khá mờ nhạt.

Hạ Vi ở tuổi 26 - nhan sắc tươi trẻ, sự nghiệp mờ nhạt - Ảnh 1.
Mới đây, trên Instagram, Hạ Vi đăng ảnh với bánh kem để chúc mừng ngày sinh nhật của mình, 27/9. Ở phần bình luận, người hâm mộ chúc hot girl Hải Phòng tuổi mới nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống. Bên cạnh đó, mái tóc mới của Hạ Vi cũng được khen trẻ trung và xinh đẹp. 
Hạ Vi ở tuổi 26 - nhan sắc tươi trẻ, sự nghiệp mờ nhạt - Ảnh 4.
Cô từng được mệnh danh là "mỹ nhân vạn người mê" khi xuất hiện trong bộ phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể năm 2016. Dù vậy, diễn xuất của hot girl không được đánh giá cao. Hạ Vi cũng từng khiến báo chí tốn nhiều giấy mực khi công khai hẹn hò Cường Đô La - chồng hiện tại của người mẫu Đàm Thu Trang . Sau khi chia tay Cường Đô La, người đẹp dường như mất hút khỏi showbiz.
Hạ Vi ở tuổi 26 - nhan sắc tươi trẻ, sự nghiệp mờ nhạt - Ảnh 9.
Thông qua tài khoản mạng xã hội, Hạ Vi viết: "Tôi cần trưởng thành, nếu bạn yêu quý tôi hãy chờ đợi ngày đó cùng tôi. Đừng khiến tôi thấy lo lắng. Thời gian qua, tôi đã có nhiều sự lo lắng rồi. Những gì tôi cần lúc này là sự bình yên và yêu quý bản thân".
Hạ Vi ở tuổi 26 - nhan sắc tươi trẻ, sự nghiệp mờ nhạt - Ảnh 10.
Sau khi hết yêu Cường Đô La, Hạ Vi có công khai bạn trai mới vào Valentine năm nay, song hiện tại chuyện tình cảm của cô khá kín tiếng. Người đẹp 9X không còn chia sẻ chuyện riêng tư trên mạng xã hội. 

Theo Zing.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC