Ngày 5 Tháng 4, 2017 | 10:42 AM

Hạ Vi không giữ được bình tĩnh khi bị chê xấu và dựa hơi Cường Đô la

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Cư dân mạng đã tỏ ra thất vọng với nhan sắc xuống dốc của Hạ Vi khiến người đẹp phải lên tiếng.

Những ngày qua, 2 cái tên Cường Đô la và Hạ Vi liên tục được cư dân mạng tìm kiếm. Mối quan hệ cứ hợp rồi tan của cặp đôi này khiến nhiều fan của họ ngán ngẩm.


Hạ Vi bức xúc vì bị chê xấu và dựa hơi để nổi tiếng.

Hạ Vi bức xúc vì bị chê xấu và dựa hơi để nổi tiếng.

Cùng lúc đó, nhiều trang tin phản ánh nhan sắc thiếu sức sống của Hạ Vi, khiến người đẹp này vô cùng bức xúc. Nữ diễn viên "Tấm Cám" ngay lập tức đáp trả: "Xấu đẹp gì kệ người ta mà cho mình xin kiếu biệt danh "vạn người mê" ngay và luôn nhé. Cũng ai đừng bảo mình ké ai để nổi tiếng, mình tự tin là dù nhan sắc đi xuống nhưng ông bà bố mẹ vẫn tự hào, sống không ảnh hưởng đến ai. Đừng ai nói câu "nhịn" nữa, nhịn nữa thành nhục đấy".


Hình ảnh mới bị chê xấu tả tơi khiến Hạ Vi không giữ được bình tĩnh.

Hình ảnh mới bị chê xấu tả tơi khiến Hạ Vi không giữ được bình tĩnh.

Trước bức xúc của Hạ Vi, một người vào bình luận: "Đã là người của công chúng thì Vi không được để mình xấu". Người đẹp Hải Phòng thẳng thắn: "Bạn ơi sống phải cân bằng. Còn mình không rảnh để đi đẹp cho thiên hạ ngắm".

Cô còn bổ sung: "Bạn ơi mình yêu nghệ thuật, thích nghe nhạc, điều gì hay thì mình thử sức. Còn nghệ sĩ ở Việt Nam chả ai coi trọng, thích thì khen, ngứa mắt thì chửi. Thì bạn nghĩ đi, nghệ sĩ làm cái gì khi tôn trọng và trân trọng họ còn không có. Niềm tin đâu ra nữa mà làm hay tại số mình nó đen".

Không dừng lại ở đây, Hạ Vi còn tức giận chia sẻ cảm xúc hàng ngày bị nhiều người lăng mạ quấy rầy. Chính những điều thị phi ấy đã khiến Hạ Vi không thể bình tĩnh. "Em ơi, nếu em sống thử vài ngày của chị bị cỡ trăm người vào chửi, lăng mạ em chị nghĩ em không bình tĩnh được như chị".


Nhiều người tiếc cho Hạ Vi vì cô ngày càng gày gò thiếu sức sống.

Nhiều người tiếc cho Hạ Vi vì cô ngày càng gày gò thiếu sức sống.

Từ khi yêu Cường Đô la, Hạ Vi vướng phải rất nhiều tin đồn như dựa hơi đại gia hay yêu giả nhưng cô nhất quyết im lặng. Đây được xem là lần đầu tiên cô bức xúc về chuyện bị chê xấu đẹp và dựa hơi Cường Đô la.

Trước khi nảy sinh chuyện hẹn hò với đại gia phố núi, Hạ Vi từng là một diễn viên, người mẫu ảnh được giới trẻ yêu mến.

Thời gian gần đây, Hạ Vi nổi tiếng với vai diễn trong tác phẩm điện ảnh "Tâm Cám" của đạo diễn Ngô Thanh Vân. Đây cũng được cho là bước đệm để Hạ Vi đi sâu hơn vào nghề diễn viên chuyên nghiệp.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC