Ngày 25 Tháng 11, 2013 | 03:10 PM

Hà Tăng sôi động hát cùng em chồng

Hà Tăng sôi động hát cùng em chồng
  MỚI NHẤT

Nữ diễn viên và Phillip Nguyễn thể hiện ca khúc "Run like Tăng Thanh Hà" trong Ngày hội khởi động giải Việt dã TP HCM, ngày 24/11.

Hà Tăng sôi động hát cùng em chồng  1

Sau ba tháng phát động, giải chạy Việt dã TP HCM do công ty của Hà Tăng tổ chức thu hút 5.000 người đăng ký tham gia. Nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa sáng tác ca khúc chủ đề chương trình mang tên Run like Tăng Thanh Hà.

Hà Tăng sôi động hát cùng em chồng  2  

Ca khúc này được nam nhạc sĩ giới thiệu trong đêm hội. Đại sứ của chương trình là em chồng Hà Tăng - Phillip Nguyễn (trái) - cùng chị dâu lên sân khấu hát và khuấy động không khí.

Hà Tăng sôi động hát cùng em chồng  3  

Người đẹp chia sẻ: "“Khi bắt đầu giải chạy, chúng tôi không dám nghĩ tới việc được đông đảo mọi người ủng hộ đến vậy. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì có rất nhiều người chung tay với mình. Các anh em nghệ sĩ cũng tham gia rất tích cực và điều đó khiến tôi cảm động. Chỉ còn hai tuần nữa là giải chạy sẽ diễn ra, chúng tôi đang trong thời gian đếm ngược từng ngày. Tôi có chút hồi hộp, nhưng trên hết là cảm giác vui mừng vì mình đang góp sức làm được một điều ý nghĩa cho thành phố này”. Giải chạy Việt dã TP HCM diễn ra ngày 8/12 tại cầu Phú Mỹ.

Hà Tăng sôi động hát cùng em chồng  4
  Ngay sau phần phát biểu, cô xuống sân khấu hòa vào không khí của ngày hội. Nữ diễn viên cổ vũ nhiệt tình cho các tiết mục của bạn bè, đồng nghiệp trên sân khấu.
Hà Tăng sôi động hát cùng em chồng  5
  Tuấn Hưng hát 6 ca khúc, trong đó có bản hit Cầu vồng khuyết được phối mới theo chất rock của cây guitar Nguyễn Nho Trường Sa.
Hà Tăng sôi động hát cùng em chồng  6
  Phạm Anh Khoa và PAK band mang đến phần trình diễn cuồng nhiệt cùng những tràng vỗ tay không ngớt với Lý kéo chài, Ngẫu hứng sông Hồng…
Hà Tăng sôi động hát cùng em chồng  7
Lâm Vinh Hải biểu diễn vũ điệu thể hiện tinh thần năng động và phóng khoáng của những vận động viên chạy bộ.
Hà Tăng sôi động hát cùng em chồng  8
  Trà My Idol hòa mình cùng khán giả với tiết mục Tóc ngắn, Cần lắm. Nữ ca sĩ thấy vui vì được diễn trong không gian trẻ trung và say mê này.

Theo Ngôi Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC