Ngày 20 Tháng 6, 2016 | 10:05 AM

Hà Tăng khoe khéo 2 người đàn ông quan trọng nhất cuộc đời

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngoài mẹ, mỹ nhân họ Tăng còn có 2 người đàn ông quan trọng nhất trong cuộc đời luôn bên cô và chia sẻ những sóng gió cùng người đẹp.

Nhân ngày của Cha, cũng như nhiều sao Việt khác, Tăng Thanh Hà đã không giấu giếm những cảm xúc của mình. Cô đã chia sẻ những hình ảnh đẹp về 2 người đàn ông quan trọng nhất cuộc đời cô. Đó là những hình ảnh mà Tăng Thanh Hà chưa từng công bố trên trang cá nhân và báo chí.


Trong ngày của Cha, 19/6, Tăng Thanh Hà lần đầu khoe ảnh cô chụp cùng cha yêu quý.

Trong ngày của Cha, 19/6, Tăng Thanh Hà lần đầu khoe ảnh cô chụp cùng cha yêu quý.

Dù lập nghiệp ở TP.HCM đã lâu và thành danh trong làng giải trí Việt nhưng với người đẹp xứ Tiền Giang vẫn giữ nguyên cách xưng hộ đặc trưng vùng miền. Dường như đó chính là cách cô giữ trọn tình yêu thương sự gần gũi và ấm áp cô dành cho gia đình. Mỹ nhân họ Tăng vẫn gọi bậc sinh thành là "Tía" và "Má" khiến người nghe cảm thấy thân thương và tràn đầy cảm xúc.

Đây là lần đầu tiên, người đẹp khoe ảnh chụp cùng cha, được biết bức hình này được ghi lại trong chuyến du lịch của đại gia đình Hà Tăng tại Mỹ thời gian vừa qua. Bức hình chỉ với từ ngắn ngủi nhưng Tăng Thanh Hà vẫn thể hiện đầy đủ những tình cảm yêu thương, kính trọng của cô dành cho cha mình. Đây chính là người đàn ông quan trọng nhất theo suốt cuộc đời của người đẹp.

Sau đó, ít giờ, mỹ nhân gốc Tiền Giang lại chia sẻ tấm hình ông xã Louis Nguyễn đang bế con trai yêu. Một lần nữa, Hà Tăng lại chọn cách giấu mặt con trai nhưng bức ảnh lại hàm chứa đầy đủ những gì cô muốn nói.


Không cần chụp ảnh mặt của hai cha con nhưng thông điệp của bức ảnh vẫn được truyền tải đầy đủ.

Không cần chụp ảnh mặt của hai cha con nhưng thông điệp của bức ảnh vẫn được truyền tải đầy đủ.

Không nhẹ nhàng viết một chữ như bức ảnh với cha, diễn viên Bỗng dưng muốn khóc tâm sự trong bức ảnh: "I could not ask for more. Happy Father's day papa Louis! We love you" - Tạm dịch: "Tôi không thể thỉnh cầu thêm gì nữa. Chúc mừng ngày của Cha, papa Louis. Chúng tôi yêu anh".

Được biết, cuộc hôn nhân của cặp đôi Hà Tăng - Louis Nguyễn luôn gặp nhiều sóng gió, trải qua những biến cố thăng trầm của cuộc sống, cặp đôi này vẫn nắm chặt tay nhau đi qua những khó khăn. Louis Nguyễn luôn là người theo sát Hà Tăng cùng cô đối mặt với những tin đồn thất thiệt và chính anh đã luôn cổ vũ mỹ nhân này bản lĩnh mạnh mẽ hơn. Đây chính là người đàn ông thứ hai khiến Hà Tăng có cuộc sống tốt đẹp hơn và hoàn mỹ hơn.

Điều đáng tiếc nhất khiến người hâm mộ khó chịu nhất chính là việc dù con trai đã hơn một tuổi nhưng người đẹp Tiền Giang vẫn giấu con. Không lý giải về điều này nhưng dư luận đã thông cảm với việc làm của Tăng Thanh Hà, bởi cô muốn cho con mình muốn cuộc sống yên bình nhất.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC