Ngày 27 Tháng 8, 2013 | 09:05 AM

Hà Nội đề nghị TP.HCM xử lý Angela Phương Trinh

Hà Nội đề nghị TP.HCM xử lý Angela Phương Trinh
  MỚI NHẤT

Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội cho biết sẽ gửi văn bản đề nghị Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP.HCM xem xét, xử lý hành vi biểu diễn phản cảm của Angela Phương Trinh.

Sáng 26/8, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội có kết luận về màn biểu diễn bị đánh giá phản cảm của Angela Phương Trinh tại một quán bar ở Hà Nội tối 22/8.
 
Hà Nội đề nghị TP.HCM xử lý Angela Phương Trinh 1

Trao đổi với phóng viên, ông Tô Văn Động (GĐ Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội) cho biết: "Sở đã giao cho phía Thanh tra xem xét, xử lý quán bar – nơi diễn ra buổi biểu diễn của cô Phương Trinh – với hai lỗi vi phạm. Lỗi thứ nhất là tổ chức chương trình biểu diễn không thông báo cho Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch. Lỗi thứ hai là chương trình có những hình ảnh phản cảm, không phù hợp".

Riêng đối với trường hợp Angela Phương Trinh, ông Động cho hay Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội sẽ gửi văn bản đề nghị Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP.HCM xem xét, xử lý hành vi biểu diễn phản cảm.

“Vì cô Phương Trinh sống tại TP.HCM nên việc xử lý vi phạm sẽ do cơ quan chủ quản địa phương thực hiện”, ông Động nói.

Trước đó, tối 22/8, Angela Phương Trinh biểu diễn tại một quán bar Hà Nội. Hình ảnh các màn múa cột và trang phục xuyên thấu lan tràn với tốc độ chóng mặt trên mạng và bị dư luận đánh giá là phản cảm. Vụ việc này cũng khiến buổi biểu diễn tối 24/8 của cô tại một quán bar khác bị hủy.

Cục Nghệ thuật biểu diễn và Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội cũng cho biết sẽ kiểm tra và xử lý nghiêm các hiện tượng này. Trên trang facebook của mình, Angela Phương Trinh bày tỏ sự hối hận vì không lường trước được những rắc rối mà bộ trang phục mang lại khi diễn dưới ánh đèn sân khấu.

Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến cho rằng scandal lần này là chiêu trò mới cho Angela Phương Trinh chủ động tạo nên để lôi kéo sự chú ý.
 
Theo Tuổi Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC