Ngày 17 Tháng 2, 2012 | 07:26 AM

Các hoa hậu, nam vương nói về scandal của Hoa hậu Mai Phương Thuý:

Hà Kiều Anh: Thúy dũng cảm khi nhận lỗi về mình

Hà Kiều Anh: Thúy dũng cảm khi nhận lỗi về mình

GiadinhNet - Là người từng phải đối diện với những chuyện đau đầu tương tự như của Thúy nên tôi rất hiểu tâm trạng lúc này của cô ấy.

 
 
Mấy ngày nay tôi tương đối bận, không vào báo mạng thường xuyên nên không hay biết thông tin. Chỉ mới hôm qua khi vào một quán cà phê, nghe một vài người nói chuyện, tôi mới biết. Điều làm tôi bất ngờ nhất đó là (bỏ qua một vài tấm có góc máy chưa chuẩn) bộ ảnh rất đẹp. Tôi không biết ai làm stylist cho bộ ảnh này nhưng Thúy trong ảnh rất ngây thơ và hồn nhiên. Tôi thấy Thúy có nhiều nét giống tôi vào thời điểm đó.

Tôi vội đọc báo, thấy nhiều comment lên án bộ ảnh, thấy tội cho Thúy quá. Như Thúy nói, cô ấy thực hiện bộ ảnh này khi cô ấy mới 19- 20 tuổi. Ở thời điểm đó chắc chắn Thúy chưa thể có nhiều ý tưởng cho những dáng điệu, cử chỉ, hình thái... mà phải nhờ đến stylist tư vấn. Vậy nếu lên án cô ấy về bộ ảnh này là không nên. Mặc dù, tôi vẫn thừa nhận là bộ ảnh có nhiều bức rất gợi cảm, nhưng gợi cảm theo kiểu có văn hóa chứ không gây phản cảm đến mức phải làm rùm beng mọi chuyện!!!

Là người từng phải đối diện với những chuyện đau đầu tương tự như của Thúy nên tôi rất hiểu tâm trạng lúc này của cô ấy. Thúy hãy bình tĩnh, đừng nên dằn vặt quá nhiều. Đã dấn thân vào thế giới này nghĩa là phải biết chấp nhận những lời thị phi. Khen cho Thúy đã nghĩ ra được cách gửi thư xin lỗi đến tất cả mọi người một cách nhanh chóng nhất. Thúy cũng đã rất dũng cảm khi nhận lỗi về mình dù cô ấy không hề cố ý.
 
Hà Tùng Long

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC