Ngày 13 Tháng 2, 2018 | 06:05 PM

Hà Hồ, Dương Triệu Vũ bị sàm sỡ và clip sao Việt "điêu đứng" trước chiêu trò của khán giả

Với những màn "sàm sỡ" nhẹ nhàng như ôm, cưỡng hôn, các sao khá bình tĩnh xử lý. Nhưng khi bị sàm sỡ quá nhạy cảm, nhiều sao Việt giật mình và đẩy fan cuồng ra xa.

Mới đây, Dương Triệu Vũ bị 1 fan cố tình quay clip sàm sỡ khi anh đang hát trên sân khấu. Màn đùa cợt thái quá của người hâm mộ này khiến nam ca sĩ cảm thấy mình bị làm nhục nên anh rất bức xúc.

Được biết, sự việc xảy ra khi Dương Triệu Vũ đang biểu diễn ca khúc Mười năm tình cũ trên một sân khấu tại Mỹ. Hiện tại, cả Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng đều rất bức xúc trước sự việc này.


Dương Triệu Vũ vị sàm sỡ khi biểu diễn.

Dương Triệu Vũ vị sàm sỡ khi biểu diễn.

Trước đó, Dương Triệu Vũ cũng bị 1 khán giả nữ thẳng tay sàm sỡ khi đang biểu diễn trên sân khấu. Hành động thô bạo của khán giả này khiến nam ca sĩ giật mình lùi lại vì quá bất ngờ.

Cũng trong 1 lần biểu diễn tại Mỹ, Hồ Ngọc Hà bị 1 fan nữ tìm cách tiếp cận và cố tình hôn lên ngực, bất chấp việc cô đang đứng trên sân khấu và biểu diễn.

Nữ ca sĩ đã rất nhanh nhẹn đẩy người phụ nữ ra và bình thản tiếp tục hoàn thành phần biểu diễn của mình.

Năm 2015, trong chuyến biểu diễn tại Canada, Quang Hà cũng bị 1 fan nữ chạy lên sân khấu, ôm chặt không rời. Thậm chí, người này còn thoải mái thể hiện những hành động vô cùng khiêu khích mặc kệ gương mặt bối rối và thái độ ngượng ngùng của nam ca sĩ.

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ thẳng thắn ngay trên sân khấu rằng anh "thấy sợ" sự nhiệt tình của 1 fan nữ. Cụ thể, khi anh đang gửi lời chúc tới khán giả thì 1 fan nữ chạy lên sân khấu và thoải mái ôm, hôn nam ca sĩ.

Thậm chí, cô gái này còn đòi Ưng Hoàng Phúc phải hôn lại và đặc biệt là phải "hôn nhiệt tình" thì mới chịu buông ra để anh tiếp tục biểu diễn.

Theo Thời đại

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC