Ngày 1 Tháng 9, 2015 | 03:03 PM

Hà Hồ cao tay hơn Kenny Sang khi xử lý cùng một scandal

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nếu như Kenny Sang có thái độ "thách thức", thì ngược lại Hồ Ngọc Hà lại "nhờ" Tổng thống Obama để phản pháo lại những người đang chĩa mũi nhọn vào mình.

Trong chuyến đi Nhật Bản vừa qua, ca sĩ Hồ Ngọc Hà và các nghệ sĩ Việt đã có cuộc hội ngộ với Hoa hậu hoàn vũ 2007 người Nhật Bản Riyo Mori. Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà thể hiện sự kém “sành điệu” của mình khi cầm ly rượu sai quy cách. Điều này bị chính các antifan "tố cáo". Theo đó, những người không yêu quý ca sĩ Hồ Ngọc Hà cho rằng: cô quê mùa, mất lịch sự trong một bữa tiệc quy tụ những ngôi sao, làm mất đi hình ảnh đại diện của Việt Nam.

Theo đó, họ cho rằng, trong khi mọi người đều cầm ở đế ly rượu thì ca sĩ Hồ Ngọc Hà lại cầm luôn vào phần bầu ly. Điều này là tối kị trong cách uống rượu vang hoặc sâm panh. Một số ý kiến cho rằng, rượu vang và sâm panh chỉ ngon khi uống lạnh và được khuyến khích uống ở một nhiệt độ lạnh nhất định. Không nên cầm tay vào phần bầu đựng rượu, vì như vậy hơi nóng của bàn tay sẽ làm thay đổi độ lạnh của rượu và làm cho rượu giảm hương vị.

Trước đó, còn nhớ hot boy Kennny Sang cũng mắc lỗi này khi tham dự tiệc sinh nhật. Tuy nhiên, Kenny Sang cho biết, trong tiệc sinh nhật, Sang chỉ cầm ly diễn để chụp hình. "Tôi cố tình diễn để các cư dân mạng có cớ mà soi mói" - Kenny Sang cho biết.

Trái với thái độ có phần thách thức đó của Kenny Sang, Hồ Ngọc Hà lại 'trả đũa' bằng một cách cao tay hơn. Trên trang cá nhân của mình Hồ Ngọc Hà đã đăng tải hình ảnh Tổng thống Obama cầm ly rượu, giống như cách cô cầm. Thậm chí nữ ca sĩ còn dẫn chứng thêm rất nhiều hình ảnh nữ hoàng Anh Elizabeth và Cựu tổng thống G.Bush cầm cũng có hành động tưng tự.

Giọng ca Tìm lại giấc mơ viết: "Đêm trước khi nhắm mắt, và sáng khi vừa mở mắt. Đời còn nhiều thứ để làm thay vì cố tình đi hạ bệ người khác để bảo vệ bản thân. Chúc những ai luôn nói xấu người khác vui vẻ. Chúc những người luôn yêu thuơng nhau bình an".

Hành động khôn ngoan và tinh tế của Hà Hồ chứng tỏ bản lĩnh của người đẹp ngày càng nâng cấp khi đối diện với scandal. Hồ Ngọc Hà được khán giả yêu mến không chỉ vì tài năng mà còn ở cách ứng xử khéo léo thông minh và văn minh với scandal.

Cô không đăng đàn chửi mắng hay dùng lời lẽ thô vụng để phản bác mà trái lại, cô chọn cách ứng xử vừa phản phá hiệu quả lại vừa khiến người ghét cô dù không ưa còn phải phục.

Phương Nghi tổng hợp/Báo Gia đình&Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC