Ngày 22 Tháng 8, 2019 | 08:43 AM

Goo Hye Sun cay đắng tiết lộ chuyện giường chiếu với chồng: 'Anh ta bảo tôi chẳng còn sexy mỗi khi anh ta đòi hỏi, ngực tôi chẳng còn quyến rũ nữa'

  MỚI NHẤT

Những tranh cãi từ hai bên khiến chuyện ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun trở thành vụ chia tay ầm ĩ nhất showbiz Hàn 2019.

Ngay sau khi Ahn Jae Hyun đăng tải tâm thư dài lên trang cá nhân của mình, Goo Hye Sun cũng nhanh chóng đáp trả lại bằng một bài viết phản pháo lại những thông tin mà chồng cũ đăng tải.

Goo Hye Sun cay đắng tiết lộ chuyện giường chiếu với chồng: Anh ta bảo tôi chẳng còn sexy mỗi khi anh ta đòi hỏi, ngực tôi chẳng còn quyến rũ nữa - Ảnh 1.

Trong bài đăng của mình, Goo Hye Sun đã phản pháo lại những thông tin mà Ahn Jae Hyun đề cập trong bài viết của mình, cụ thể là chuyện mà cô yêu cầu chồng cũ phải đưa tiền chu cấp sau khi ly hôn.

Goo Hye Sun cho biết, số tiền mà cô yêu cầu Ahn Jae Hyun chi trả sau khi ly hôn là khoản tiền từ thiện. Cụ thể, thời điểm 2 người cưới nhau Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã không tổ chức đám cưới mà dùng khoản tiền cưới của mình để đi từ thiện. Tuy nhiên, thực chất số tiền đó 100% là của Goo Hye Sun. Chính vì thế, Goo Hye Sun đã yêu cầu chồng cũ của mình trả lại 1/2 số tiền. Tiền thuê giúp việc cũng là do Goo Hye Sun chi trả.

Không chỉ vậy, Goo Hye Sun còn cho biết, vào sinh nhật Ahn Jae Hyun cô đã dậy từ rất sớm để hầm canh bò củ cải cho chồng nhưng anh đã chỉ ăn 2 thìa rồi sau đó đi tổ chức sinh nhật với những cô gái khác. Sống bên cạnh chồng mình, Goo Hye Sun bị đối xử không khác gì một thây ma.

Đau xót hơn, Goo Hye Sun còn tiết lộ rằng chồng cô từng nói: "Anh ta bảo tôi chẳng còn sexy mỗi khi anh ta đòi hỏi, ngực tôi chẳng còn quyến rũ nữa, anh ta bảo hãy ly hôn".

Goo Hye Sun cay đắng tiết lộ chuyện giường chiếu với chồng: Anh ta bảo tôi chẳng còn sexy mỗi khi anh ta đòi hỏi, ngực tôi chẳng còn quyến rũ nữa - Ảnh 2.

Bài đăng của Goo Hye Sun.

 

Xin chào, tôi là Goo Hye Sun.

Khi tôi thấy bức tâm thư của Ahn Jae Hyun được đăng tải, tôi đã quyết định chia sẻ một vài điều. Đầu tiên, tôi muốn giải thích về cái cách mà tôi nhận được thỏa thuận. Theo đó, trước khi kết hôn, chúng tôi đã thỏa thuận rằng, thay vì tổ chức đám cưới, hai vợ chồng sẽ dùng số tiền đó để quyên góp cho các bệnh viện dành cho trẻ em, và tất cả khoản tiền quyên góp đó đều do tôi đứng ra gánh vào thời điểm đó, do vậy tôi muốn yêu cầu anh ta phải trả lại một nửa số tiền cho tôi.

Thứ 2, tất cả chi phí nội thất cho căn nhà mà Ahn Jae Hyun đang sống là do tôi bỏ tiền ra. Tôi đã làm việc nhà 100% nên tôi đã yêu cầu anh ta phải trả lương 30.000 won/ ngày... Số tiền này không bao gồm các khoản tiền thỏa thuận ly hôn.

Tôi đã bị trầm cảm trước khi quá đau đớn trước việc chú chó cưng của mình qua đời. Khi biết Ahn Jae Hyun cũng có dấu hiệu trầm cảm, tôi đã giới thiệu anh ấy tới bệnh viện mà mình đã điều trị. Anh ấy cũng có lịch tới phòng khám từ khi ấy.

Tuy nhiên, khi dần trở lại bình thường, Jae Hyun đã thay đổi, thích uống rượu và nói chuyện với những người phụ nữ khác mỗi khi đầu óc không tỉnh táo.

Tôi đã tận mắt chứng kiến chuyện đó. Vì sợ bản thân mình sẽ hiểu lầm nên tôi đã kiềm chế và nói chuyện với anh ấy. Thế nhưng, sau cùng đó lại chính là nguyên nhân của các cuộc tranh cãi. Nội dung cuộc trò chuyện giữa anh ấy và phụ nữ khác là điều bí mật đối với tôi.

Jae Hyun muốn ăn canh thịt bò củ cải trong ngày sinh nhật của anh ta, do vậy tôi đã dậy rất sớm để chuẩn bị một bữa ăn. Tuy nhiên, khi tôi chuẩn bị xong, anh ấy chỉ dùng đúng 2 muỗng rồi ra ngoài tổ chức sinh nhật với một số người khác. Điều đó, khiến tôi chắc chắn rằng, trái tim anh ta đã không còn có tôi trong đó.

Tôi luôn cảm thấy biết ơn vì mẹ chồng đã sinh ra anh ấy trên cuộc đời này nên tôi đã quyết định mua điều hòa, máy giặt và tủ lạnh mới cho mẹ. Nhưng cuối cùng, chúng tôi lại cãi nhau vì việc đó.

Căn nhà mà anh ấy đang sống, ban đầu không được mua với mục đích ly thân. Anh Jae Hyun nói với tôi rằng muốn tập trung cho diễn xuất nên tôi đã tôn trọng đồng ý cho anh ấy chuyển tới căn nhà đó. Vì vậy, tôi hoàn toàn có quyền bước vào căn nhà ấy .

Những vấn đề liên quan tới căn hộ nảy sinh trước khi chúng tôi ở riêng. Anh ấy thường xuyên ở ngoài nên tôi bảo anh ấy rằng: Nếu có mình tôi sống ở đây thì hãy đưa tôi căn nhà này đi. Khi ấy, Ahn Jae Hyun đã thẳng thừng nói rằng sẽ đưa tôi căn nhà ở Yongin nếu chúng tôi ly hôn. Tôi nói là tôi hiểu điều đó.

Kể từ khi đó, anh ấy liên tục nói về chuyện ly hôn.

Khi tôi hỏi tôi đã làm sai điều gì? Anh ta nói rằng, tôi chẳng còn quyến rũ, mỗi khi anh ta đòi hỏi, ngực tôi không còn sức hấp dẫn, do vậy anh ta muốn ly hôn. Khi ở nhà cùng nhau, anh ta sẽ mở những đoạn video trên youtube nói về chuyện đàn ông chán hôn nhân. Tôi cảm giác bản thân như một thây ma khi sống trong căn nhà đó. Từ bao giờ mà người con gái mà anh đã từng yêu đã trở thành một cái xác không hồn. Ngay cả bây giờ cũng thế..."

(Lược dịch

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC