Ngày 15 Tháng 9, 2014 | 03:49 PM

"Góc khuất" của diễn viên múa Linh Nga

"Góc khuất" của diễn viên múa Linh Nga
  MỚI NHẤT

Vượt qua mọi thử thách công việc để luôn tỏa sáng, bình lặng với một cuộc hôn nhân để lại nhiều tranh cãi, Linh Nga ngỡ như hoàn hảo, vẫn còn đó rất nhiều góc khuất.

Được báo chí gọi bằng những cụm từ mỹ miều như "ngọc nữ", "thiên nga", "đệ nhất làng múa" nhưng có lẽ ít ai biết được rằng cái tên của Linh Nga và con gái xuất phát từ việc đặt theo tứ đại đồng đường: Bà cố Linh Cầm, bà ngoại Vương Linh, mẹ Linh Nga và con gái Linh Linh.

"Góc khuất" của diễn viên múa Linh Nga 1  

Con gái Linh Nga có tên gọi ở nhà là Linha Linha còn Linh Nga có nickname: Luna (trong tiếng Nga có nghĩa là mặt trăng) vì bố mẹ Linh Nga đã yêu nhau ở Nga hay "Bóng người dưới trăng" là bài múa cuối cùng của Linh Nga trước khi làm mẹ.

Linh Nga tâm sự tất cả những người mẹ khi có con thì con mình là nhất. Nhưng những cái nhất đó cũng phải được đặt đúng vị trí. Có những lúc gia đình là trên hết nhưng cũng có những lúc gia đình là hậu phương để mình tập trung cho công việc được trọn vẹn hơn.

"Góc khuất" của diễn viên múa Linh Nga 2

Nữ diễn viên múa từng trải lòng con gái đã làm cô thay đổi nhiều. Với cô, trân trọng nghề cũng là trân trọng danh dự của chính mình. Người nghệ sĩ chỉ có giá trị khi cái chất của họ vẫn còn. Và giá trị của Linh Nga là múa và cuộc sống cho con.

Những góc hình đẹp của Linh Nga:

"Góc khuất" của diễn viên múa Linh Nga 3
  
"Góc khuất" của diễn viên múa Linh Nga 4
  
"Góc khuất" của diễn viên múa Linh Nga 5
  
"Góc khuất" của diễn viên múa Linh Nga 6
  
"Góc khuất" của diễn viên múa Linh Nga 7
  
"Góc khuất" của diễn viên múa Linh Nga 8
  
"Góc khuất" của diễn viên múa Linh Nga 9
  
"Góc khuất" của diễn viên múa Linh Nga 10
  
"Góc khuất" của diễn viên múa Linh Nga 11
  
Theo Anh Phương
Vietnamnet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC