Ngày 16 Tháng 11, 2018 | 07:34 PM

Giữa tin đồn "trốn" sang Mỹ dưỡng thai, Phạm Hương tâm sự về cuộc đời gây xôn xao dư luận

  MỚI NHẤT

Những chia sẻ của Phạm Hương nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ có những dòng chia sẻ rất dài trên story IG của mình. Thời gian này, Phạm Hương rất ít khi xuất hiện trên mạng xã hội, những hình ảnh người đẹp chia sẻ cũng vô cùng hiếm hoi.

Vì thế, tâm thư của người đẹp nhanh chóng thu hút sự chú ý. Phạm Hương tâm sự: "Giờ đây, chẳng muốn đi đến những nơi náo nhiệt, ồn ào... Điều mình cần đó chỉ là một góc phố vắng, ly cafe, ngắm nhìn cuộc sống với những con người bình dị... Từ một con người hồn nhiên, đơn thuần ngày nào giờ đây cũng đã trưởng thành, mạnh mẽ, chẳng thể nào đếm được bản thân đã trải qua bao khó khăn, thử thách và cũng chẳng thể nhớ nổi những người đã gặp trong đời.

Một đôi chân sẽ chẳng có thể đi hết cả thế giới, việc mà chúng ta có thể làm đó là đi tiếp con đường của mình. Chỉ khi sống thật tốt cho bản thân thì bạn mới có cơ hội để vươn tới hạnh phúc ở phía trước, đối xử tốt với bản thân thì bạn mới thực sự có thể quan tâm tới người khác được.

Đời người thật ngắn, có lúc tưởng chừng như chớp mắt thoáng qua. Nhân lúc ánh sáng hãy còn chưa tắt, hãy yêu bản thân mình, đừng đặt quá nhiều áp lực cho mình và cũng đừng ức hiếp chính mình".

Không khó để nhận ra, sau thời gian dài tạm dừng hoạt động giải trí, Phạm Hương đã chiêm nghiệm nhiều hơn về cuộc sống. Cô nhận ra nên dành thời gian để yêu thương và đối xử tốt với chính mình sau những ồn ào thị phi ở showbiz.

Ngôi vị Hoa hậu đã mang đến cho Phạm Hương sự nổi tiếng, hào quang nhưng có lẽ cũng phải khiến người đẹp đánh đổi đi cuộc sống riêng tư của chính mình.

Thời gian gần đây, nhiều tin đồn cho hay Phạm Hương sang Mỹ dưỡng thai. Đối diện với tin đồn này, người đẹp đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng đây chỉ là những đồn thổi vô căn cứ mà thôi.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC