Ngày 11 Tháng 3, 2020 | 07:07 PM

Giữa lúc Khắc Tiệp bị lên án vì "thái độ" việc cách ly, Tuấn Hưng nhận nhiều khen ngợi

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trở về Việt Nam sau chuyến lưu diễn Mỹ, Tuấn Hưng cho biết anh và ban nhạc Màu nước đã thực hiện khai báo y tế đầy đủ.

Được biết ngày 27/2, Tuấn Hưng và ban nhạc "Màu nước" đã lên đường sang Mỹ bắt đầu chuyến lưu diễn dài ngày. Từ đó đến 9/3, nam ca sĩ và các thành viên đã lưu diễn ở nhiều nơi như Los Angeles, Arizona, Virginia, Texas... 

Tối 10/3, đoàn của Tuấn Hưng đã trở về Việt Nam. Thời điểm này, công cuộc chống dịch COVID-19 đợt 2 trong nước đang được quan tâm, giọng ca "Tìm lại bầu trời" chia sẻ công khai, khai báo lịch trình công tác và khai báo y tế đầy đủ, nghiêm túc ngay khi đặt chân về đến nơi.

Nam ca sĩ anh cho biết, chỉ cần mỗi cá nhân ý thức về sức khỏe của bản thân, sau đó tới gia đình, xã hội thì vấn đề dù đang rất quan ngại cũng sẽ được giải quyết và chắc chắn, cơ quan chức năng sẽ sớm xử lý được diễn biến phức tạp của dịch.

Giữa lúc Khắc Tiệp bị lên án vì thái độ việc cách ly, Tuấn Hưng nhận nhiều khen ngợi - Ảnh 1.

Trên trang cá nhân Tuấn Hưng cho biết hiện tại sức khỏe của anh rất tốt và còn tăng cân.

"Tình hình sức khỏe tốt (lên 3kg). Đã làm thủ tục khai báo ý tế rất nghiêm túc. Mọi thủ tục hoàn tất, không nhận được ý kiến của các bộ phận y tế. Tuy nhiên, mấy anh em sẽ tự giác ở yên một chỗ, không đi lại lung tung. Mấy hôm sau sẽ tự đi xét nghiệm máu thêm lần nữa cho chắc. Cả nhà yên tâm, chúng tôi cực kì ý thức và quyết tâm không để có bất cứ sai sót nào. Góp phần nhỏ bé để cùng toàn dân chống dịch" - ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ.

Đại diện ban nhạc "Màu nước" tiết lộ, các thành viên trong ban nhạc được nhân viên y tế đo thân nhiệt, kiểm tra sức khỏe tại sân bay. Hiện tại không ai có biểu hiện ho, sốt, khó thở, sức khỏe ổn định. Mặc dù không phải vào khu cách ly tập trung nhưng các thành viên ban nhạc sẽ tự cách ly ở nhà, hạn chế tiếp xúc với nhiều người để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

Giữa lúc Khắc Tiệp bị lên án vì thái độ việc cách ly, Tuấn Hưng nhận nhiều khen ngợi - Ảnh 2.

Tuấn Hưng cùng các thành viên ban nhạc Màu Nước tại Mỹ

Hành động của Tuấn Hưng và các thành viên trong đoàn lưu diễn nhận được rất nhiều đồng tình của dư luận. Ngay trên trang cá nhân của giọng ca "Tìm lại bầu trời", người hâm mộ bày tỏ: "Đến cả những người có tầm ảnh hưởng lớn, được yêu thích nhiều như anh Tuấn Hưng còn chấp hành nghiêm chỉnh, vui vẻ. Đây Vũ Khắc Tiệp "gáy" rõ to, rất thái độ. Rất nể Tuấn Hưng"; "Chúc mừng các anh đã trở về, ai cũng ý thức và trách nhiệm như anh thì tuyệt - không như một vài cá nhân khác …"; ...

Cũng như Tuấn Hưng, ngày 10/3 diễn viên Duy Khánh cho biết đã có mặt ở Việt Nam sau một thời gian đi lưu diễn kết hợp du lịch Mỹ. Nam diễn viên khẳng định bản thân đi lưu diễn, vui chơi ở những vùng không có dịch bệnh. Trước khi nhập cảnh vào Việt Nam, Duy Khánh đã chấp hành khai báo y tế cũng như thực hiện các thủ tục khám xét. Hiện tại, nam diễn viên vẫn ổn, sức khỏe tốt và ổn định.

Giữa lúc Khắc Tiệp bị lên án vì thái độ việc cách ly, Tuấn Hưng nhận nhiều khen ngợi - Ảnh 3.

Diễn viên Duy Khánh tự cách ly sau chuyến công tác từ Mỹ

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC