Ngày 4 Tháng 12, 2018 | 10:00 AM

Giữa dàn người đẹp Miss Universe, H'Hen Niê vẫn không hề lép vế

  MỚI NHẤT

Đại diện Việt Nam liên tục "biến hóa" với những phong cách khác nhau tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018.

Mới đây, những hình ảnh của Hoa hậu H'Hen Niê trong chuyến tham quan danh lam thắng cảnh tại Xứ sở Chùa Vàng đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Trong ngày thứ 5 "đem chuông đi đánh xứ người", H'Hen Niê tiếp tục gây ấn tượng mạnh khi diện trang phục truyền thống của Việt Nam được lồng ghép với văn hóa vùng đất Ê-đê nơi cô lớn lên - 1 chiếc áo dài thổ cẩm màu trắng tinh khôi.

Không những thể hiện phong thái chuyên nghiệp, tự tin trong chặng đua Miss Universe, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 còn nhận được sự yêu mến từ bạn bè quốc tế khi cô được cổ vũ nồng nhiệt bằng câu tiếng Thái nhí nhảnh, dễ thương người đẹp thể hiện trong chuyến tham quan.

Hình ảnh thân thiện, rạng rỡ của H'Hen Niê nhận được nhiều cảm tình từ fan hâm mộ nước nhà. Cư dân mạng dành lời khen đến đại diện Việt Nam: "Hen không hề lép vế với dàn Miss Universe năm nay", "Nghe giọng cô Hen đầu tiên haha", "Nhây nhớt dễ sợ... Mà vui, cưng ghê"...

HHen Niê đằm thắm trong trang phục truyền thống của dân tộc.
H'Hen Niê đằm thắm trong trang phục truyền thống của dân tộc.
Cô liên tục thể hiện sự tự tin, hòa nhập với các thí sinh quốc tế.
Cô liên tục thể hiện sự tự tin, hòa nhập với các thí sinh quốc tế.

Có thể thấy, đến với Miss Universe 2018, H'Hen Niê không ngừng "biến hóa" khi thể hiện nhiều phong cách khác nhau từ quyến rũ, thanh lịch đến đằm thắm, dịu dàng.

Những hình ảnh xinh đẹp, lộng lẫy của HHen Niê.
Những hình ảnh xinh đẹp, lộng lẫy của H'Hen Niê.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC