Ngày 30 Tháng 7, 2013 | 03:11 PM

Giáo sư Xoay “bật mí” chuyện yêu từ nhỏ

Giáo sư Xoay “bật mí” chuyện yêu từ nhỏ
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng vừa khiến không ít người ngạc nhiên khi anh chia sẻ, tình yêu đầu tiên “chớp nhoáng” của mình diễn ra từ hồi rất nhỏ.

Được biết đến là nhân vật của công chúng với cách ăn nói thông minh, hóm hỉnh, “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng không ít lần khiến khiến người hâm mộ đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác, khi đưa ra những nhận định, bình luận về sự việc, hiện tượng nào đó một cách đầy trải nghiệm, nhưng rất dí dỏm. Chiều nay, Giáo sư Xoay “lạm bàn” về tình yêu một cách đầy trải nghiệm. Đặc biệt, không ít người ngạc nhiên về câu chuyện tình yêu đầu đời của “Giáo sư” ngay từ thời… mẫu giáo.

Trên trang cá nhân của mình, “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng vừa đăng tải bài viết của mình quanh về chủ đề tình yêu. “Giáo sư Xoay” chia sẻ: “Có nhiều bạn viết thư cho mình hỏi ý kiến là có nên yêu hay không. Mình xin nêu ý kiến thế này: Khi chúng ta yêu, tức là chúng ta đã chính thức bước vào một con đường nhiều cung bậc cảm xúc và kết thúc sẽ là một nỗi đau khổ khủng khiếp khi chia ly. Vấn đề là sau bao lâu mà thôi”.

“Giáo sư Xoay” chia sẻ tiếp: “Có thể mới yêu được 3 ngày đã chia ly vì lý do khắc khẩu (thực ra có thể là nàng hoặc chàng bị hôi miệng). Có thể yêu vài tháng hay vài năm rồi chia tay lý do là tâm hồn không đồng điệu hoặc vì không thể chịu nổi tiếng ngáy của nàng. Cũng có khi là yêu nhau tới sau vài chục năm sau mới chia ly vì lý do có người chết trước do tuổi cao sức yếu... Ví dụ như tình yêu ngắn nhất của mình thì chỉ diễn ra có vài giờ, đó là khi mình đang học mẫu giáo, mình chia tay cô bạn ở cùng cũi ngay sau khi phát hiện ra cô ấy đã thường xuyên tè dầm lại còn hay cắn...”.

Vô vàn lý do khác nữa, nhưng tựu chung lại vẫn là đau khổ. Vì chỉ khi yêu thì mới thấy đau khổ khi chia ly mà thôi. Tuy nhiên, chúng ta rất nêu yêu, tình yêu sẽ cho chúng ta trải qua rất nhiều cảm xúc, từ đỉnh cao hạnh phúc cho đến vực sâu đau thương. Tình yêu biến cuộc đời mệt mỏi của chúng ta thành một cuốn tiểu thuyết dài càng đọc càng cuốn hút, còn nếu không có tình yêu, đời ta sẽ chẳng khác nào một bản báo cáo tổng kết dài mấy chục trang đọc mãi không xong...” - "Giáo sư Xoay" đúc kết.
Giáo sư Xoay “bật mí” chuyện yêu từ nhỏ 1

Bài viết về tình yêu của "GS Xoay" Đinh Tiến Dũng trên trang cá nhân của anh.

Bài viết trên nhanh chóng trở thành một chủ đề “hot” trên trang cá nhân của “Giáo sư Xoay”, rất nhiều người thích thú và tán thưởng bài viết này với trên 6.500 lượt like (yêu thích). Bài viết và chủ đề về tình yêu đã có hơn 500 lượt bình luận, chia sẻ của cư dân mạng.

T.Hằng

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC