Ngày 7 Tháng 4, 2016 | 02:39 PM

Giáng My lần đầu lên tiếng chuyện cha đẻ của con gái

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Chuyện cha đẻ của con gái Giáng My là chủ tịch HĐQT Tân Hoàng Minh khiến dư luận xôn xao làm cho cuộc sống của hai mẹ con Hoa hậu bị ảnh hưởng.

Không muốn nhiều lời bàn tán ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình mình và nhất là con gái Anh Sa, Giáng My đã lên tiếng chia sẻ trên trang cá nhân. Cô cho biết đây là lần đầu tiên và cũng là duy nhất cô chia sẻ điều này và mong mọi việc sẽ khép lại một cách tốt đẹp.

Giáng My chia sẻ trên trang cá nhân. FBNV
Giáng My chia sẻ trên trang cá nhân. FBNV

Giáng My đã chia sẻ: "Mấy hôm nay cả nhà Giáng My bị ảnh hưởng vì thông tin gia đình Tân Hoàng Minh trên các mặt báo, khai thác hình ảnh từ Instagram của con gái Giáng My chụp cùng với hai anh trai.

Rất nhiều bạn comment trên facebook của Giáng My nghĩ Giáng My là phòng nhì của anh Dũng (Ba Bê - tên ở nhà của con gái Giáng My). Câu chuyện gia đình giữa Giáng My và anh Dũng CT tập đoàn Tân Hoàng Minh đã khép lại cách đây 20 năm khi cả Giáng My và anh Dũng đều đã có cuộc sống riêng của mình.

Nhưng hai gia đình đều cố gắng nuôi dạy con một cách tốt nhất và luôn cùng thống nhất cách dạy con chuyên cần học hành, và tu dưỡng đạo đức trở thành người công dân đẳng cấp của xã hội, cho đến nay BB vẫn luôn là niềm tự hào của gia đình về ý chí học hành, rèn luyện, không phô trương.

Câu chuyện đăng tải trên báo thời gian qua ảnh hưởng không ít đến đời sống của Giáng My cũng như của BB mặc dù cháu đã học và sống nhiều năm ở nước ngoài.

Sự chia sẻ này của Giáng My không gì ngoài ý muốn khép lại câu chuyện về ba anh em, để tránh cho cuộc sống các cháu bị ảnh hưởng như thời gian qua, xin cảm tạ mọi người đã luôn ủng hộ và yêu quý Giáng My."

Cô luôn dành trọn tình yêu của mình cho con gái Anh Sa. Ảnh: FBNV
Cô luôn dành trọn tình yêu của mình cho con gái Anh Sa. Ảnh: FBNV

Giáng My xuất thân là sinh viên nhạc viện khoa Piano, với vẻ đẹp kiêu sa, mặn mà, cô đã đăng quang Hoa hậu Đền Hùng vào năm 1989. Với bệ phóng đó, Giáng My đã bước chân vào nền điện ảnh và để lại nhiều dấn ấn đậm nét.

Xinh đẹp, nổi tiếng và có tài nên Giáng My rất được nhiều người biết đến và săn đón, tình yêu vì thế cũng đến với Giáng My khá sớm. Chị kết hôn và làm mẹ ở tuổi khá trẻ. Tuy nhiên, giống như những người đẹp khác, Giáng My cũng lận đận đường tình duyên. Sau khi có chung một con gái nhỏ, Giáng My đã ly hôn. Không buồn vì chuyện cá nhân của mình, Giáng My tập trung cho công việc kinh doanh và cô con gái, đối với chị hạnh phúc là được làm việc. Chị có thể nói trôi chảy các thứ tiếng Anh, Nga và tiếng Hoa, Giáng My là một trong những người đẹp nói giỏi nhiều ngoại ngữ nhất showbiz Việt.

Đến nay, ở tuổi U50, Giáng My vẫn trẻ đẹp. Nét đẹp của chị như bất chấp thời gian khiến nhiều người ghen tỵ. Giáng My bước sang ngưỡng đẹp nhất của người phụ nữ với sự sang trọng quý phái đầy viên mãn. Hiện tại, Giáng My là một trong những người đẹp rất thành đạt, chị có một công ty truyền thông riêng và tham gia vào nhiều lĩnh vực trong showbiz Việt.

K.N(th)/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC