Ngày 31 Tháng 3, 2015 | 01:42 PM

“Giai điệu Tự hào” đột ngột xin rút khỏi giải Cống hiến

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Xét thấy những tiêu chí chưa phù hợp của chương trình và giải thưởng nên “Giai điệu Tự hào” đã xin rút lui khỏi giải Cống hiến 2015.

Êkíp “Giai điệu Tự hào” cho biết, việc xây dựng và tổ chức thực hiện chương trình này nhằm mục đích giới thiệu tới công chúng những “báu vật quốc gia” và viết tiếp những giai điệu mới về niềm tự hào, tự tôn của dân tộc. Êkíp hết sức vui mừng vì trải qua hơn một năm phát sóng, “Giai điệu Tự hào” đã tạo một hiêu ứng lan tỏa tới khán giả khắp các vùng miền của Tổ quốc.

Sau mỗi số phát sóng, êkíp thực hiện chương trình đã nhận được nhiều ý kiến đáng quý từ các đồng chí lãnh đạo cấp cao, các trí thức, các thế hệ nghệ sỹ và đông đảo khán giả xem truyền hình… Những phản hồi đáng quý này cho êkíp nhận ra rằng, bằng âm nhạc, “Giai điệu Tự hào” đã truyền thêm cho khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ ngọn lửa của tình yêu nước, niềm tự hào về lịch sử hào hùng của dân tộc bên cạnh việc tôn vinh những nhạc sĩ, nghệ sĩ tài hoa, những tác phẩm âm nhạc đã nuôi dưỡng và kết nối bao thế hệ tâm hồn Việt.

Việc được bình chọn là một trong năm đề cử tại hạng mục “Chuỗi chương trình” của giải thưởng Cống hiến lần thứ 15 – 2015” là một niềm vui của những người làm chương trình và đơn vị tổ chức thực hiện. 

Tuy vậy, ghi nhận ý kiến từ các cố vấn và đông đảo khán giả yêu mến chương trình, chúng tôi nhận thấy những tiêu chí chưa phù hợp của chương trình và giải thưởng. Vì vậy, chương trình “Giai điệu Tự hào” đề nghị được rút tên ra khỏi bảng đề cử giải Cống hiến 2015. 

Không tham dự giải thưởng này nhưng êkip thực hiện chương trình vẫn tiếp tục nỗ lực để cống hiến cho khán giả những chương trình hoành tráng, công phu và có chiều sâu về nội dung để đáp lại tình cảm mến yêu của Quý các anh chị nhà báo và đông đảo công chúng.

Hà Tùng Long/ Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC