Ngày 14 Tháng 1, 2013 | 05:59 PM

Giadinh.net.vn ra mắt giao diện mới

Giadinh.net.vn ra mắt giao diện mới

GiadinhNet - Báo điện tử Giadinh.net.vn của Báo Gia đình và Xã hội chính thức ra mắt giao diện mới. Chúng tôi xin đăng tải Thư Tổng Biên tập gửi Quý bạn đọc để giới thiệu về giao diện mới, như một lời tri ân với bạn đọc đã luôn đồng hành cùng trang báo. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp ý kiến của Quý bạn đọc.

Quý bạn đọc thân mến,

Báo điện tử Giadinh.net.vn của Báo Gia đình và Xã hội chính thức khai trương ngày 26/3/2007 và đã có những bước phát triển nhanh chóng, đón nhận sự quan tâm đặc biệt của đông đảo bạn đọc. Sau hơn 5 năm thành lập, song song với việc cải tiến nội dung ngày càng chất lượng, phong phú, hấp dẫn, giờ đây Giadinh.net.vn đổi mới lại toàn bộ giao diện trang báo.
 
Giadinh.net.vn ra mắt giao diện mới 1
Một phần giao diện mới của Báo điện tử Giadinh.net.vn,
Báo Gia đình và Xã hội

Trong giao diện mới này, các trang mục, tin bài với nội dung liên quan đến gia đình và xã hội được tổ chức lại khoa học hơn, tiện truy cập hơn, độc giả dễ dàng tiếp cận các thông tin liên tục được cập nhật trong ngày. Những nội dung tư vấn như Bác sĩ của bạn, Luật sư của bạn, Chia sẻ và Blog được đặc biệt chú trọng khai thác tạo ra một không gian tương tác tiện lợi với bạn đọc; Những hiệu ứng về hình ảnh, video clip… được tổ chức tốt hơn. Tất cả tạo cho độc giả sự tiện lợi tối ưu trong việc tìm đọc những thông tin thiết thực, thời sự, thú vị và bổ ích...

Sự chuyển đổi giao diện mới này là bước ngoặt quan trọng trong chặng đường phát triển của Giadinh.net.vn và Báo Gia đình & Xã hội. Chúng tôi hy vọng giao diện mới sẽ đem đến cho độc giả sự tiện lợi và niềm hứng khởi mới. Mỗi khi mở trang web www.giadinh.net.vn, mọi người đều nhận thấy trang báo thực sự gần gũi, như một người bạn thân thiết của mình. 

Toà soạn mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của Quý bạn đọc, đặc biệt là những ý kiến phản hồi tư vấn, góp ý, phản biện từ phía độc giả, để Giadinh.net.vn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, nhằm làm tốt hơn nữa tiêu chí là “Tờ Báo Của Mọi Gia Đình”. 

Trân trọng!

Tổng Biên tập

Lê Cảnh Nhạc

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC