Ngày 24 Tháng 6, 2020 | 10:21 AM

Gia thế hoành tráng của chồng diễn Phương Anh "Yêu thì ghét thôi"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Phương Anh Lê cưới chồng bí mật tại Đà Nẵng hôm 20/6 và gia thế của chú rể ngay lập tức khiến dư luận tò mò.

Chiều tối 20/6, diễn viên Phương Anh "Yêu thì ghét thôi" quyết định cùng bạn trai giấu mặt làm đám cưới bí mật tại Đà Nẵng. Phương Anh cho biết vì bạn trai không thích ồn ào nên hôn lễ chỉ có người thân và bạn bè hai bên gia đình. Cô cũng từ chối những câu hỏi liên quan đến danh tính của chồng sắp cưới.

Đến dự hôn lễ trên bãi biển, ngoài gia đình và người thân còn có hội bạn thân thiết của Phương Anh Lê: Lã Thanh Huyền, Huyền Lizzie, MC Vân Hugo, Quỳnh Nga "cá sấu chúa", MC Thái Dũng, diễn viên Việt Anh...

Gia thế hoành tráng của chồng diễn Phương Anh Yêu thì ghét thôi - Ảnh 1.

Tên chú rể được ghi trên backdrop của tiệc cưới.

Sát giờ tổ chức đám cưới, thông tin về chú rể cũng được dân mạng bàn tán. Một vài nguồn tin phát ra, chú rể là người đã từng trải qua hôn nhân. Trước những xì xào bàn tán từ mạng xã hội, Phương Anh Lê đã lên tiếng đáp trả.

Cô viết: "Em rất cảm ơn mọi người đã quan tâm đến em. Nhưng hôm nay là ngày vui của em. Em mong mọi người để cho em được trọn vẹn và đừng đưa thông tin sai lệch khi chỉ tìm hiểu về chồng sắp cưới của em qua những thứ chưa được xác thực. Chưa biết đâu là thật, đâu là giả mà viết như thế ạ.

Chúng em đều là những người cưới lần đầu nên đều rất háo hức và chờ đợi ngày hôm nay nên em mong các anh chị tôn trọng sự riêng tư của em khi em không muốn public thông tin của đối phương. Và thông tin trên mạng không phải cái gì cũng là chính xác ạ. Anh chị chắc chắn hiểu rõ điều này hơn ai hết. Em chỉ muốn bình yên và chia sẻ những gì em muốn chia sẻ thôi ạ. Làm ơn".

Gia thế hoành tráng của chồng diễn Phương Anh Yêu thì ghét thôi - Ảnh 2.

Phương Anh Lê hạnh phúc trong đám cưới tổ chức ở bãi biển Đà Nẵng.

Về thân thế của chú rể, theo nhiều nguồn tin chia sẻ, sinh năm 1986, là tổng giám đốc một doanh nghiệp lớn với dự án Cocobay Đà Nẵng, con trai của chủ tịch tập đoàn. Tuy nhiên từ trước đến nay, chồng Phương Anh Lê chưa từng xuất hiện trên truyền thông, mọi sự kiện công khai hình ảnh đều do các phó tổng giám đốc phụ trách.

Gia thế hoành tráng của chồng diễn Phương Anh Yêu thì ghét thôi - Ảnh 3.

Hình ảnh hiếm hoi của chú rể.


Gia thế hoành tráng của chồng diễn Phương Anh Yêu thì ghét thôi - Ảnh 4.

Phương Anh Lê giấu kín thông tin về chồng.

Đám cưới của Phương Anh Lê không nhận phong bì mừng và tổ chức đơn giản nhanh gọn không quá nhiều thủ tục. 

Điều đáng chú ý là hình ảnh chú rể luôn được giữ kín chỉ hé lộ góc nghiêng của khuôn mặt. Gần đây, một trang tin hiếm hoi mới có được một hình ảnh cận mặt của chú rể. Mọi thông tin về chú rể vẫn được người trong cuộc giữ im lặng.

Lê Phương Anh sinh năm 1990, cô còn được bạn bè gọi là Phanh Lee. Người đẹp 9X là diễn viên khá nổi với giới trẻ Hà thành. Cô tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh, sau đó, Phương Anh xuất hiện trong nhiều dự án như: Trái tim có nắng, Làm chồng đại gia, Mát-xcơ-va mùa thay lá, Lời nói dối ngọt ngào... Khi đang được chú ý, cô đột nhiên tạm dừng diễn xuất trong khoảng 2 năm. Năm 2017, cô quay trở lại và được yêu thích với vai Bạch Kim trong phim series truyền hình "Ghét thì yêu thôi" và "Yêu thì ghét thôi"

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC